Bưởi Hồng Ngọc Úc

Mã sản phẩm :230
Xuất xứ :Úc
Tình trạng :Hết hàng
Điểm bán :
Đơn vị tính :
199.000 VNĐ

Quý khách đặt hàng vui lòng gọi:

Hotline 0972747899

(7h00 đến 22h00)

hoặc 0438313999 

(8h00 đến 17h00)

  • Giới thiệu chung về sản phẩm
  • tư vấn - hỏi đáp sản phẩm

BƯỞI HỒNG NGỌC - ÚC

Klever Fruits chỉ cung cấp Bưởi Hồng Ngọc chính hiệu loại I

1. Giống và chủng loại:

Bưởi Hồng Ngọc là một loại trái cây họ cam quýt, trồng nhiều ở vùng nhiệt đới, nổi tiếng với vị chua gắt, được lai tạo vào thế kỷ thứ 18 lần đầu tiên tại Barbados, một đảo quốc độc lập ở phía tây Đại Tây Dương, phía đông của biển Caribe. Là một loại trái cây được lai tạo tuyệt vời cùng những tác dụng kì diệu của nó nên khi tìm ra  người ta đã trân trọng gọi nó bằng cái tên "trái cấm".

Các chủng được trồng chủ yếu hiện nay bao gồm màu trắng, màu hồng và màu đỏ có độ ngọt khác nhau. Bưởi Hồng Ngọc Úc mà Klever Fruit nhập khẩu là chủng thịt quả màu đỏ, vị chua gắt, có lẫn vị đắng, mùi thơm. Và cách ăn ngon nhất là bổ đôi, vắt nước như cam, trộn  hoặc cắt lát trộn với salad rau xà lách, dầu dấm hoặc maionaise, rất ngon

Bưởi Hồng Ngọc ruột đỏ có tính giải nhiệt cao nhất trong những chủng còn lại, đang rất được ưa chuộng trên thế giới hiện nay.h hợp với các vùng ở Mĩ và Australia. Ngoài ra, người ta còn trồng nó ở một số nước như Thổ Nhĩ Kì, Mexico, hay Argentina….

Các chủng được trồng chủ yếu hiện nay bao gồm màu trắng, màu hồng và màu đỏ có độ ngọt khác nhau. Bưởi Hồng Ngọc Úc mà Klever Fruit nhập khẩu là chủng thịt quả màu đỏ, vị chua gắt, đắng, thơm mùi bưởi. Bưởi Hồng Ngọc ruột đỏ có rất nhiều vitamin C, tính giải nhiệt cao nhất trong những chủng còn lại, đang rất được ưa chuộng trên thế giới hiện nay.

Bưởi vỏ mỏng, nhiều nước, bên trong có mầu hồng ngọc. Cách ăn là bổ đôi, vắt nước như cam hoặc cắt lát trộn với salad rau xà lách, dầu dấm hoặc maionaise, rất ngon.

2.  Xuất xứ và mùa vụ:Úc, chủ yếu là ở vùng Tây Úc và Bắc Úc

Bưởi Hồng Ngọc có từ tháng 2 đến tháng 12 hàng năm.


3. Thông tin dinh dưỡng:

Giống như tất cả các giống bưởi, ruby màu đỏ có chứa rất nhiều chất chống oxy hóa giàu vitamin C và A cũng như chất xơ. Tuy nhiên, lycopene, một thành viên của gia đình carotenoid, là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ theo đúng nghĩa của nó. Chất chống oxy hóa chống lại các gốc tự do - nguyên tử hay phân tử với các electron lẻ ngăn ngừa bệnh tật và lão hóa tế bào.
Một nửa quả bưởi có chứa 38,4 mg vitamin C, một chất chống oxy hóa mạnh. Con số này chiếm gần hai phần ba nhu cầu vitamin hàng ngày. Vitamin A, một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, cũng được tìm thấy trong bưởi hồng ngọc đỏ. Một nửa quả bưởi có 1.414 đơn vị quốc tế vitamin A. Cùng kích thước, bưởi cũng cung cấp 2 gram chất xơ, chỉ có 52 calo.
Trong nửa quả bưởi hồng ngọc có chứa Lycopene, với 1.745 microgram, 844 microgram beta-carotene làm giảm lượng lipid máu và kích thích hoạt động chống oxy hóa trong máu, giảm cholesterol.
Các nhà nghiên cứu báo cáo rằng naringenin xuất hiện trong bưởi hồng ngọc giúp kích thích sửa chữa DNA trong các tế bào ung thư tuyến tiền liệt, giúp ngăn ngừa ung thư.

4.  Lưu ý bảo quản và sử dụng:

Thông thường Bưởi Hồng Ngọc được bảo quản trong điều kiện thích hợp nhất là từ 7-10 độ C. Nếu để Bưởi Hồng Ngọc ngoài nhiệt độ thông thường quá lâu hoặc với mức bảo quản nhiệt độ thấp quá mức cho phép, Bưởi Hồng Ngọc có thể bị hỏng và mất giá trị sử dụng cũng như những đặc tính dinh dưỡng tuyệt vời của nó.

Bưởi Hồng Ngọc thường được dùng kèm các món salad, cá ngừ, cá hồi, thịt bò, các món nướng…Dùng làm cocktail, giấm hoặc món tráng miệng đông lạnh. Ngoài ra, nước trái cây cũng có thể được nấu thành nước sốt, xi-rô, thịt trái cây dùng làm mứt hoa quả ăn kèm bánh mì, phô mai, bơ, sữa. cũng như dùng chiết lấy nước, bổ sung dinh dưỡng mỗi ngày. Mỗi ngày, với một ly nước bưởi Hồng Ngọc, nếu là phụ nữ, bạn đã có thể bổ sung vào chế độ dinh dưỡng của mình những điều tuyệt vời nhất giúp trẻ hóa làn da, ngăn ngừa lão hóa, chống ung thư, cũng như tăng sức đề kháng cho cơ thể.

 

 

 

 

Bưởi Hồng Ngọc – Úc là bưởi chua, hơi he một chút so với khẩu vị người Việt Nam. Bên nước ngoài người ta dùng bưởi chua này để ép nước và làm salad, rất tốt cung cấp vitamin C và dành cho người tiểu đường.

Cách ăn ngon:
Dùng trong các món salad: Củ cải đường, bưởi hồng ngọc, bơ, xà lách, dầu dấm, maionaise
Các loại sinh tố:
+Bưởi cắt đôi vắt nước, cho thêm một dứa, nước chanh và đường say cùng đá nhỏ tạo ra một thức uống tuyệt vời.
+Sinh tố bưởi, bơ và mật ong
+Sinh tố bưởi dưa hấu, thanh long
+Sinh tố bưởi, sữa chua
….
Ngoài ra còn có thể cho vào nướng với sữa chua, mật ong, các món bánh nướng cũng có thể thêm vài múi bưởi giúp thơm ngon hơn.

5.  Quá trình chăm sóc:

Những cây bưởi Hồng Ngọc thông thường đạt chiều cao khoảng từ 5-6 mét (tương đương với 16-20 ft), mặc dù thực tế nó có thể đạt 13-15 m ở cây trưởng thành (tương đương 43-49 ft). Lá cây màu xanh đậm bóng, dài và mỏng. Hoa có màu trắng, bốn cánh, nhìn rất đẹp mắt. Trái chín có màu vàng da cam và hình cầu dẹt; đường kính tiêu chuẩn từ 10-15 cm. Thịt được phân đoạn và có tính chua dịu, thanh mát, thay đổi màu sắc tùy thuộc vào giống cây trồng.

Bưởi Hồng Ngọc Úc

 

 

 

 

 

 

 

tư vấn - hỏi đáp - đánh giá sản phẩm

saûn phaåm töông töï

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn