Cam Đỏ Cara Cara - Cam Úc

Mã sản phẩm :139
Xuất xứ :Úc
Tình trạng :Hết hàng
Điểm bán :
Đơn vị tính :
179.000 VNĐ 249.000 VNĐ

Quý khách đặt hàng vui lòng gọi:

Hotline 0972747899

(7h00 đến 22h00)

hoặc 0438313999 

(8h00 đến 17h00)

  • Giới thiệu chung về sản phẩm
  • tư vấn - hỏi đáp sản phẩm

CAM ĐỎ CARA ÚC
Klever Fruits chỉ cung cấp các loại Cam ngon nhất trên thế giới

 

1.    Giống và chủng loại
Cam phát triển ở những khu vực khí hậu nhiệt đới, và cận nhiệt đới ấm nóng. Các chủng loại phổ biến của cam ngọt bao gồm cam Valencia, Navel và Jaffa và cam đỏ Cara. Hiện nay, cam Cara được trồng rộng rãi ở Úc, Mỹ, Brazil, Bắc Phi, Địa Trung Hải.
Nhiệt độ lý tưởng để trồng cam là 13oC đến 18oC vào mùa đông, và lên đến 35oC vào mùa hè.
Cam đỏ Cara Úc loại quả to, ngoài vỏ màu vàng đậm, ruột có màu đỏ, vị ngọt, mọng nước, không hạt và dễ bóc vỏ. Một quả cam trung bình 180g có 200kJ.


2.    Xuất xứ và mùa vụ

•     Xuất xứ: Úc
•     Mùa vụ:
 Cam Cara thu hoạch từ tháng 5 đến tháng 10.

 

3.   Thông tin dinh dưỡng
Cam đỏ Cara có chứa nhiều Vitamin C, tốt cho da, chống lão hóa, giảm Cholesterol, có tác dụng hồi phục sức khỏe nhanh, tăng cường chức năng tạo hồng huyết cầu, giảm căng thẳng thần kinh. Việc tiêu thụ vitamin C ở liều cao (khoảng 500mg mỗi ngày) rất tốt cho người ốm.
Quả cam Cara mọng nước chứa một hàm lượng Vitamin C cao đến mức chỉ cần ăn một quả cũng đáp ứng được 130% nhu cầu vitamin C hàng ngày của chúng ta. Ngoài ra, cam còn được biết tới như một loại đồ ăn kiêng giàu chất xơ, Vitamin A, B, Canxi, Magnesium, Sắt, Đồng, I ốt…
Ăn cam thường xuyên sẽ giúp phòng tránh các bệnh truyền nhiễm do virus; giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh sỏi thận. Để tránh lượng calo dư thừa, hãy bổ sung Cam Cara Úc vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình.

 

4.    Lưu ý bảo quản và sử dụng
-    Cam có thể được bảo quản ở nhiệt độ phòng hoặc trong tủ lạnh. Nếu bảo quản trong tủ lạnh, nhiệt độ thích hợp nhất từ 7oC – 10oC. Đối với cả hai phương pháp bảo quản, cam thường sẽ tươi được trong khoảng 2 tuần, và hầu như sẽ giữ được độ tươi cùng hàm lượng vitamin.  
-    Cách tốt nhất để bảo quản cam là để tự nhiên thay vì cho vào túi nhựa vì nếu tiếp xúc với độ ẩm, cam có thể dễ dàng xuất hiện nấm mốc.
-    Cam Cara Úc vị ngọt thanh, ít xơ thường dùng để ăn tươi chứ không nên ép nước.    
-    Nước cam ép và vỏ cam cũng có thể được bảo quản để sử dụng sau này. Cho nước cam mới ép vào các khay làm đá rồi cho vào tủ làm đá, sau đó bảo quản chúng trong các túi nhựa đặt vào tủ làm đá. Vỏ cam phơi khô nên được bảo quản ở những nơi khô ráo trong hộp đựng có nắp đậy kín.

 

5.    Công tác ươm trồng và cách chăm sóc

Để có được những trái cam tuyệt hảo này phải kể tới quy trình chăm sóc, tạo giống cũng như thu hái, vận chuyển vô cùng phức tạp, cầu kì. Những vườn cam bạt ngàn có diện tích trên 1000ha được bao phủ toàn bộ bằng hệ thống lưới phía trên. Để đầu tư hệ thống lưới này rất đắt tiền, tuy nhiên, nó đã mang lại rất nhiều lợi ích: (1) Thứ 1 nó đảm bảo cây và trái cam an toàn, không bị côn trùng tấn công và trái cam khi thu hoạch sẽ không bị vết cắn phá của các loại sâu bọ và như vậy hạn chế tối đa việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật. (2) Thứ 2, hệ thống lưới ngăn chặn sự phá hoại của mưa đá vào những thời điểm có thời tiết xấu và (3) Thứ 3, hệ thống lưới này còn có tác dụng làm giảm sự thụ phấn chéo từ ong, cho nên những trái cam sẽ luôn thuần chủng, không bị lai tạp, kích thước và màu sắc trái sẽ đồng đều.

 

          Các vườn Cam trải dài, xa tắp

 

 

Để ngăn chặn côn trùng, chim chóc phá hoại, hầu hết vườn cam đều có lưới bao phủ. Các nhân công ở đây còn nuôi ong để việc thụ phấn cho cam đạt hiệu quả cao nhất.  

Cùng với đó là hệ thống tưới tiêu tự động và trang thiết bị hiện đại điều khiển tại trung tâm. Phân bón sẽ được hòa trộn trong khu nhà kho, sau đó, chúng sẽ được tiêm vào hệ thống phun tưới, theo dòng tưới nhỏ giọt phun tới các hàng cây. Tưới nhỏ giọt là một phương pháp tưới tiêu rất hiệu quả, nó đảm bảo giá trị cao nhất của nước trong quá trình chăm sóc cây, đồng thời, tránh việc lãng phí, hay dư thừa lượng nước khi tưới tiêu. Đây là một vấn đề hết sức quan trọng, nhất là với vùng có khí hậu khô như Sunraysia, nơi mà nước giống như một nguồn sống quý giá.

 

 

 Những trái cam vẫn còn non


              Chuyên gia Klever Fruit tại vườn cam

 

Những trái cam chín vàng sẽ được thu hái vận chuyển về nhà máy đóng gói. Dây chuyền phân loại tự động 8 lines thuộc dòng tiên tiến nhất thế giới. Cam được dây chuyền đưa qua các máy chụp hình 30 hình/1 giây. Cam sẽ được phân loại tự động căn cứ vào kích cỡ, màu sắc, độ bóng của quả, độ tròn méo…Toàn bộ các tiêu chí này có thể tăng giảm trong phần mềm điều hành nhà máy. Phân loại xong toàn bộ trái cam, loại một sẽ được xuất khẩu bằng đường hàng không và về tới Klever Fruits sau 10 - 24 tiếng.

 

 

Hệ thống phân loại cam

 

Các chứng nhận Quốc tế

 

Video quy trình trồng và đóng gói Cam Úc 

 

 

tư vấn - hỏi đáp - đánh giá sản phẩm

saûn phaåm töông töï

Cam vàng Navel Úc
-35%
Cam vàng Navel Úc
129.000 VNĐ
199.000 VNĐ
Mua hàng
Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn