Cherry JumBo Úc

Mã sản phẩm :400
Xuất xứ :Úc
Tình trạng :Còn hàng
Điểm bán :
Đơn vị tính :
599.000 VNĐ

Quý khách đặt hàng vui lòng gọi:

Hotline 0972747899

(7h00 đến 22h00)

hoặc 0438313999 

(8h00 đến 17h00)

  • Giới thiệu chung về sản phẩm
  • tư vấn - hỏi đáp sản phẩm

Cherry Jumbo Úc

Klever Fruits chỉ cung cấp các loại  Cherry Úc loại I đẳng cấp thế giới

1. Giống và chủng loại

Các cây Cherry cần được gieo trồng trong  khí hậu khô nóng, đặc biệt là trong khoảng thời gian 2 tuần trước khi thu hoạch. Tại Úc cherry được sản xuất tại sáu tiểu bang, với New South Wales, Victoria và Tasmania là ba khu vực sản xuất lớn nhất và Nam Úc khu vực sản xuất lớn thứ tư. Tasmania đã mở rộng nhanh chóng diện tích trồng và tập trung cho xuất khẩu. Tây Úc và Queensland là nhà sản xuất tương đối nhỏ, chủ yếu tập trung vào thị trường trong nước.

Hiện nay Cherry của Úc được sản xuất lên đến 12.000 tấn mỗi năm với 20% xuất khẩu, với điều này dự kiến sẽ tăng đến 15.000 tấn và50% xuất khẩu vào năm 2015.

Chủng Merchan sẽ được xuất khẩu vào đầu vụ và cuối vụ sẽ là Sweetheart được coi là một trong những chủng ngon nhất dành cho xuất khẩu.

2.  Xuất xứ và mùa vụ

Xuất xứ: Úc

Cherry Úc có vụ mùa từ cuối tháng Mười đến cuối tháng Hai tùy thuộc vào sự thay đổi khí hậu. 

3. Thông tin dinh dưỡng

Cherry Úc là nguồn vitamin A tuyệt vời, là loại  trái cây nhập khẩu giàu chất sắt, chất xơ cao, không cholesterol và Natri, tốt cho hệ miễn dịch, tiêu hóa và làm đẹp da.

Cherry chống oxy hóa rất tốt cho tim mạch, giúp bảo vệ cơ thể chống lại bệnh ung thư và nó hoạt động như một loại thuốc giảm đau và giảm viêm cho các bệnh nhân gút và khớp.

Cherry chứa melatonin - một chất giúp điều hòa giấc ngủ nên nó có thể giúp ngủ ngon.

Là một món ăn nhẹ tốt cho sức khỏe mà trẻ em yêu thích.

Vì vậy, Cherry được ví là Kim cương của hoa quả, chính là một thực phẩm quý khách cần bổ sung vào thực đơn của mình.

4.  Lưu ý bảo quản và sử dụng

Cherry là một loại trái cây cực kỳ nhạy cảm Cherry rất nhanh hỏng. Để có được sản phẩm tốt tới tay khách hàng, chúng tôi đã phải rất kỳ công và chủ động chọn lựa kỹ càng các sản phẩm ngay từ nông trại. Các tiêu chí như kích cỡ quả, màu sắc, độ giòn, độ ngọt, độ tươi, độ dinh dưỡng của quả của chúng tôi luôn ở HẠNG NHẤT. Đó là còn chưa kể đến hệ thống vận chuyển hàng hóa sẽ vận hành ngay lập tức để nhanh chóng đưa trái cây về Việt Nam  bằng máy bay, và luôn trong nhiệt độ bảo quản lạnh từ 0 đến 4 độ C cho tới khi đến tận tay người tiêu dùng.

Khi Quý khách mua Cherry về nên để vào hộp kín trong tủ lạnh. Ăn tới đâu rửa tới đó sẽ giúp Cherry giữ được tươi lâu hơn.

Cherry thường dùng để ăn tươi, làm thức ăn dặm cho bé bằng cách xay nhuyễn, Cherry có thể kết hợp cùng các loại quả có vị ngọt như quả táo, quả lê, quả đào, quả chuối hoặc sữa chua, bột ăn dặm, thịt gà, thịt bò...

5.  Quá trình chăm sóc

Các cây Cherry  cần được gieo trồng trong  khí hậu khô nóng, đặc biệt là trong khoảng thời gian 2 tuần trước khi thu hoạch. Một điều đáng lưu ý là những người trồng cây cherry cần trau dồi cho mình những kiến thức, nhận biết về rủi ro trong sự phát triển của cây cherry như là: sương giá, thủy lợi, sự phá hoại của những loài chim và mưa gây ngập úng cây trồng. Do đó, họ cần trang bị cho mình những chiến lược quản lý rủi ro để giảm bớt đi hoặc loại bỏ tất cả những rủi ro đó, thế nhưng song song với nó là các chi phí cho những chiến lược này có thể sẽ ngốn không ít ngân quỹ của người trồng cây nên họ vẫn phải sáng suốt cân nhắc và lựa chọn cho mình một phương án tối ưu nhất về hiệu quả cũng như chi phí.

 

Thời tiết ít hoặc không có mưa sẽ là vô cùng lý tưởng cho việc gieo chồng cherry, việc đảm bảo điều kiện tưới tiêu đầy đủ, hợp lý sẽ giúp rễ cây phát triển tốt đúng thời điểm ra hoa và quả. Năm 2014 là một vụ mùa bội thu do người trồng có kế hoạch cẩn thận và thời tiết khô nóng rất thuận lợi đối với Cherry.

 

Chủng Merchan và Sweetheart, được coi là một trong các chủng cherry Úc ngon nhất dành cho xuất khẩu, các chủng này có độ giòn và ngọt cao hơn các chủng dành cho nội địa. Khi cherry bắt đầu chín, nếu gặp phải mưa, cherry sẽ ngấm nước và làm nứt trái gây thiệt hại lớn cho người trồng. Tại một số trang trại lớn, có điều kiện, người trồng sử dụng trực thăng thổi khô  quả cherry sau những trận mưa để cứu vãn mùa vụ. 

 

 

 

Các vườn Cherry dành cho xuất khẩu được thu hoạch bằng tay. Chi phí cho việc hái thủ công này khá cao, khoảng 20 đo/h, tuy nhiên nó đảm bảo được trái cherry không bị xước, rụng cuống, hỏng quả. Đây là ưu điểm và cũng là nhược điểm, làm cho ngành nông nghiệp Úc không phát triển đúng như tiềm năng của nó. 

 

 

 

Sau khi hái, cherry Úc được  chuyển về nhà máy đóng gói. Đầu tiên cherry được làm sạch bằng nước Clo và ngâm lạnh ở nhiệt độ 0oC. tại nhiệt độ này cherry sẽ cứng quả và diệt khuẩn. 

Sau đó cherry được quạt khô, qua 01 thiết bị phân loại. Mỗi trái sẽ được chụp liên tục 30 hình khác nhau trong vòng  1 giây để xác định độ tròn, vết xước, màu sắc, kích cỡ quả... Các thiết bị tự động này sẽ giúp cho việc phân loại cherry thành 7 đến 15  loại khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. 

 

 

Sau khi phân loại, cherry ngay lập tức được đóng gói và bảo quản trong kho lạnh với nhiệt độ tiêu chuẩn hoặc có thể xuất đi ngay sau đó. Phương tiện vận chuyển có thể bằng đường biển hoặc đường hàng không tùy thuộc vào khoảng cách. 

 

Klever Fruits nhập quả cherry Úc về Việt Nam theo đường hàng không, bảo quản lạnh ở nhiệt độ 0 độ C. Bạn chỉ cần cảm nhận bằng mắt thường, sẽ thấy được sự khác biệt. Các quả cherry đều tăm tắp, size lớn, cuống xanh, quả bóng mịn, vị ngọt, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

tư vấn - hỏi đáp - đánh giá sản phẩm

saûn phaåm töông töï

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn