Dưa Hà Lan xuất xứ Việt Nam

Mã sản phẩm :326
Xuất xứ :Việt Nam
Tình trạng :Hết hàng
Điểm bán :
Đơn vị tính :
Số lượng :
169.000 VNĐ

Quý khách đặt hàng vui lòng gọi:

Hotline 0972747899

(7h00 đến 22h00)

hoặc 0438313999 

(8h00 đến 17h00)

  • Giới thiệu chung về sản phẩm
  • tư vấn - hỏi đáp sản phẩm

DƯA HÀ LAN TRỒNG TẠI VIỆT NAM

Klever Fruits chỉ cung cấp những trái dưa chất lượng loại I

 

1. Giống và chủng loại

Dưa Hà Lan thuộc họ bầu bí, hình tròn hoặc dài, da màu xanh, khi chín thì ngả vàng. Thịt quả màu xanh vàng mát mắt trông rất hấp dẫn, ăn giòn, mát và thơm ngọt, hàm lượng đường cao.

Hiện nay dưa Hà Lan được trồng khắp nơi trên thế giới, là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, được biết tới là một loại thực phẩm rất có lợi cho sức khỏe con người.

 

2. Xuất xứ

Xuất xứ: Việt Nam

 

3. Thông tin dinh dưỡng

Được lớp vỏ dày bảo vệ nên trái dưa luôn mọng nước (88%), hàm lượng potassium (300 mg/100g) đáng kể nên dưa Hà Lan có tính năng thanh lọc, lợi niệu, chất xơ (1g/100g) giúp nhuận trường, ít calori (48 Kcal), beta caroten và vitamin C.
Theo kết quả phân tích định lượng các chất khoáng và vitamin thì cứ 100g dưa Hà Lan có chứa: Acid Folic (21 μg), Nianci (0.734 mg), beta-carotene (2020 μg), Magiê (12 mg), sắt (0,21 mg), canxi (9mg), Vitamin C (36,7 mg), vitamin A (169 μg), năng lượng (34 kcal).


Phòng chống ung thư
Dưa Hà Lan là nguồn chứa chất chống oxy hóa dạng polyphenol, là chất có lợi cho sức khỏe trong việc phòng chống bệnh ung thư và tăng cường hệ miễn dịch.

Hiệp hội ung thư Hoa Kỳ khuyến cáo nên ăn nhiều dưa Hà Lan vì chúng được xem là một trong những loại thực phẩm có khả năng đánh bại căn bệnh ưng thu ruột và những khối u ác tính.


Hệ tiêu hóa khỏe mạnh
Dưa Hà Lan chứa nhiều chất xơ nên có tác dụng nhuận trường, chống táo bón. Trong dưa Hà Lan có chứa lượng Enzyme tiêu hoá lớn nhất trong số các loại trái cây, nhiều hơn cả đu đủ và xoài.


Tốt cho tim mạch
Chất chống oxy hóa dạng polyphenol có trong dưa Hà Lan có tác dụng điều tiết sự tạo thành nitric oxit, một chất quan trọng đối với nội mạc và hệ tim mạch khỏe mạnh.

Ngoài ra nguồn kali trong dưa Hà Lan còn giúp bài tiết, thải sodium (chất trong muối) nên ăn dưa Hà Lan có tác dụng giảm huyết áp cao.

Đẹp da, đẹp dáng
Nếu bạn thuộc típ người luôn phải cân nhắc đến lượng calo hấp thu mỗi ngày thì hãy ăn dưa Hà Lan. Loại quả này tốt cho những ai muốn giảm cân vì không chứa nhiều calo. Do đó, dưa Hà Lan có thể là món ăn vặt tuyệt vời giữa các bữa ăn chính.

Đây còn là nguồn phong phú beta-carotene, a-xít folic, kali và vitamin C, A. Nếu bạn muốn cải thiện làn da sao cho trẻ trung, khỏe mạnh thì nên liệt kê dưa Hà Lan trong chế độ dinh dưỡng mỗi ngày.


Giảm stress
Theo các nhà nghiêm cứu Pháp, trong dưa Hà Lan có enzyme superoxyd dismutase (SOD) giúp cải thiện những dấu hiệu stress về thể chất lẫn tinh thần. SOD được xem như một enzyme mạnh hơn các vitamin chống ô xy hóa khác. Nó kích thích sản xuất kháng thể trong cơ thể, giảm tỷ lệ cholesterol xấu, ngăn ngừa xơ cứng và giúp giảm cân. Beta caroten sẽ chuyển thành vitamin A, có vai trò quan trọng đối với thị giác, sức khỏe của da và niêm mạc. Vì vậy một vài miếng dưa Hà Lan cắt miếng, hay một ly nước ép dưa Hà Lan sẽ giúp bạn có một buổi sáng dễ chịu.

 

4. Cách chế biến và sử dụng

Dưa Hà Lan trồng tại Việt Nam có thể ăn ngay, ép nước hoặc kết hợp với các trái cây khác để làm sinh tố, đá bào.

 

5. Lưu ý khi chọn dưa

– Những quả có đường gân nổi lên rõ ràng là những trái dưa thơm và ngọt.
– Bạn không nên chọn các quả có đường gân dần chuyển sang màu nâu, đen cũng như các quả bị móp, sứt mẻ, thủng lỗ.

tư vấn - hỏi đáp - đánh giá sản phẩm

saûn phaåm töông töï

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn