Dưa lưới Nhật - Ichiba

Mã sản phẩm :357
Xuất xứ :Việt Nam
Tình trạng :Hết hàng
Điểm bán :
Đơn vị tính :
199.000 VNĐ

Quý khách đặt hàng vui lòng gọi:

Hotline 0972747899

(7h00 đến 22h00)

hoặc 0438313999 

(8h00 đến 17h00)

  • Giới thiệu chung về sản phẩm
  • tư vấn - hỏi đáp sản phẩm

DƯA LƯỚI NHẬT - ICHIBA KHÔNG HÓA CHẤT

Klever Fruits là đơn vị cung cấp Dưa lưới Nhật chất lượng tuyệt vời!

 

 

1. Đặc điểm

Dưa lưới Nhật được trồng trong nhà lưới, duy trì ở nhiệt độ ổn định 28oC. Quá trình phát triển được theo dõi một cách khắt khe và luôn có một đội ngũ các chuyên gia đến vườn kiểm tra theo từng giai đoạn.

Dưa lưới Nhật trái to, thịt giòn, vị ngọt đậm đà, hương thơm đặc trưng. Mỗi trái nặng trung bình từ 1.5kg đến 2.9kg.

 

2. Xuất xứ và mùa vụ

Xuất xứ: Việt Nam

Mùa vụ: Dưa lưới Nhật có quanh năm, thời gian thu hoạch từ 60 - 70 ngày/ vụ.

 

3. Thông tin dinh dưỡng

Theo các nhà nghiên cứu Pháp, dùng nước ép dưa lưới mỗi ngày có thể giúp chúng ta chống lại mệt mỏi và stress một cách có hiệu quả.

Được lớp vỏ dày bảo vệ nên trái luôn mọng nước (88%), hàm lượng potassium (300 mg/100g) đáng kể nên dưa lưới có tính năng thanh lọc, lợi niệu, chất xơ (1g/100g) giúp nhuận trường, ít calori (48 Kcal), beta caroten và vitamin C.

Theo kết quả phân tích định lượng các chất khoáng và vitamin thì cứ 100g dưa lưới có chứa: Acid Folic (21 μg), Nianci (0.734 mg), beta-carotene (2020 μg), Magiê (12 mg), sắt (0,21 mg), canxi (9mg), Vitamin C (36,7 mg), vitamin A (169 μg), năng lượng (34 kcal).

Hiện nay dưa lưới được trồng khắp nơi trên thế giới, là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, được biết tới là một loại thực phẩm rất có lợi cho sức khỏe con người.

 

3.1 . Phòng chống ung thư
Dưa lưới là nguồn chứa chất chống oxy hóa dạng polyphenol, là chất có lợi cho sức khỏe trong việc phòng chống bệnh ung thư và tăng cường hệ miễn dịch.

Hiệp hội ung thư Hoa Kỳ khuyến cáo nên ăn nhiều dưa lưới vì chúng được xem là một trong những loại thực phẩm có khả năng đánh bại căn bệnh ưng thu ruột và những khối u ác tính.

 

3.2. Hệ tiêu hóa
Dưa lưới chứa nhiều chất xơ nên có tác dụng nhuận trường, chống táo bón. Trong dưa lưới có chứa lượng Enzyme tiêu hoá lớn nhất trong số các loại trái cây, nhiều hơn cả đu đủ và xoài.

 

3.3. Tim mạch
Chất chống oxy hóa dạng polyphenol có trong dưa lưới có tác dụng  điều tiết sự tạo thành nitric oxit, một chất quan trọng đối với nội mạc và hệ tim mạch khỏe mạnh.

Ngoài ra nguồn kali trong dưa lưới còn giúp bài tiết, thải sodium (chất trong muối) nên ăn dưa lưới có tác dụng giảm huyết áp cao.

 

3.4. Làm đẹp
Nếu bạn thuộc típ người luôn phải cân nhắc đến lượng calo hấp thu mỗi ngày thì hãy ăn dưa lưới. Loại quả này tốt cho những ai muốn giảm cân vì không chứa nhiều calo. Do đó, dưa lưới có thể là món ăn vặt tuyệt vời giữa các bữa ăn chính.

Đây còn là nguồn phong phú beta-carotene, a-xít folic, kali và vitamin C, A. Nếu bạn muốn cải thiện làn da sao cho trẻ trung, khỏe mạnh thì nên liệt kê dưa lưới trong chế độ dinh dưỡng mỗi ngày.


3.5. Giảm stress
Theo các nhà nghiêm cứu Pháp, trong dưa lưới có enzyme superoxyd dismutase (SOD) giúp cải thiện những dấu hiệu stress về thể chất lẫn tinh thần. SOD được xem như một enzyme mạnh hơn các vitamin chống ô xy hóa khác. Nó kích thích sản xuất kháng thể trong cơ thể, giảm tỷ lệ cholesterol xấu, ngăn ngừa xơ cứng và giúp giảm cân. Beta caroten sẽ chuyển thành vitamin A, có vai trò quan trọng đối với thị giác, sức khỏe của da và niêm mạc. Vì vậy một vài miếng dưa lưới cắt miếng, hay một ly nước ép dưa lưới sẽ giúp bạn có một buổi sáng dễ chịu.

Lưu ý: Người bệnh cảm sốt hoặc mới chớm khỏi bệnh, phụ nữ vừa sinh con trong tháng, tạng hàn thì kiêng dùng dưa lưới.
 
4. Cách trồng và bảo quản
- Không phân bón hóa học (chỉ sử dụng tro trấu + phân trùn quế + phân hữu cơ vi sinh : tất cả các loại phân này đều do công ty tự sản xuất)
- Không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật tổng hợp (chỉ sử dụng những chế phẩm như dầu neems từ hạt cây neems + men vi sinh)
- Không thuốc kích thích tăng trưởng tổng hợp
- Giống không biến đổi gen 
- Nguồn đất trồng, nước tưới, phân hữu cơ không nhiễm kim loại nặng và vi sinh vật gây bệnh vượt ngưỡng cho phép (E.coli, Samonella …)
- Không chất bảo quản. 
- Ở nhiệt độ ngoài trời sau khi hái dưa có thể để được 2 tuần, nếu để trong tủ lạnh thì có thể để được trong vòng 1 tháng.
 
 

 

 

 

 

tư vấn - hỏi đáp - đánh giá sản phẩm

saûn phaåm töông töï

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn