Hồng Úc

Mã sản phẩm :216
Xuất xứ :Úc
Tình trạng :Hết hàng
Điểm bán :
Đơn vị tính :
399.000 VNĐ

Quý khách đặt hàng vui lòng gọi:

Hotline 0972747899

(7h00 đến 22h00)

hoặc 0438313999 

(8h00 đến 17h00)

  • Giới thiệu chung về sản phẩm
  • tư vấn - hỏi đáp sản phẩm

 

HỒNG ÚC
Klever Fruits chỉ cung cấp các loại Hồng ngon nhất trên thế giới

 

1/ Chủng loại: Hồng hoàn toàn phù hợp với điều kiện của Úc, thích hợp với khí hậu ôn hòa. Hồng không ưa lạnh và cũng có khả năng chịu hạn hán. Chúng được trồng thương mại trên toàn nước Úc, bao gồm cả phía đông nam và cận nhiệt đới Queensland, NSW, Shepparton, Mildura, SA Riverlands cũng như vùng núi Snowy Mountains và tây nam WA.
Hồng tươi Úc là một loại trái cây vỏ đỏ cam, ngọt và giòn.


 
Cây Hồng Úc ra hoa, bắt đầu quá trình thụ phấn

2/ Mùa vụ:
Hồng Úc có từ cuối tháng 2 đến cuối tháng 6.

 

3/ Thông tin dinh dưỡng:
Quả hồng Úc cung cấp rất nhiều vitamin A, vitamin C (một quả hồng có thể cung cấp một phần tư hàm lượng chất này cho cơ thể mỗi ngày), chất xơ, chất béo và chất chống oxy hóa, beta-caroten. Nên chúng giúp chúng ta củng cố thị lực, tăng sức đề kháng của cơ thể với các loại virus, ngăn ngừa lão hóa và ngăn ngừa sự hình thành ung thư phổi… Người ta còn sử dụng hồng đắp vào vết thương và vết bỏng để lên sẹo nhanh. Hồng còn được sử dụng khi bị các bệnh về dạ dày, đặc biệt khi bị rối loạn đường ruột…
Trong quả hồng còn có khá nhiều vitamin PP giúp chống đỡ sự mệt mỏi, trầm cảm, cũng như cải thiện sức khỏe làn da và tóc; sắt giúp da hồng hào và duy trì thành phần của máu; kali giúp củng cố thành mạch máu và iốt.
Tuy nhiên, cái quý nhất của quả hồng là magiê và đường thực vật rất bổ ích đối với người bị bệnh tim mạch. Những người bị bệnh cao huyết áp được khuyên nên ăn hồng. Chỉ cần ăn 3 - 4 quả hồng mỗi ngày có thể giúp làm ổn định huyết áp mà không cần dùng thuốc.

4/  Lưu ý bảo quản và sử dụng:
-    Hồng Úc sẽ cứng lâu hơn nếu để ở nhiệt độ phòng khoảng từ 20-25 độ C (nhiệt độ phòng có điều hòa không khí) là nhiệt độ thích hợp nhất với Hồng Úc. Nhiều Quý khách hàng do chưa sử dụng sản phẩm này quen nên để Hồng ở trong tủ lạnh thông thường thì sẽ làm cho Hồng chín và mềm rất nhanh.
-    Quả Hồng Úc hoàn toàn có thể ăn được cả vỏ. Vỏ hồng có rất nhiều chất vitamin.
-    Vị ngọt tự nhiên của quả Hồng Úc phù hợp với cả các món ăn ngọt và mặn.
-     Chúng thường được ăn kèm trong món salad, như: salad trái cây, bánh trứng, sữa, sữa chua…  hoặc có thể được nghiền để đưa vào cookie, bánh hỗn hợp.
-    Hồng Úc thường được chế biến thành nhiều món mặn, như thịt gia cầm hun khói, thịt ướp muối, pho mát, các loại hạt và lá xà
lách đắng…

Trái Hồng Úc còn xanh và đã chín



 

 
 
tư vấn - hỏi đáp - đánh giá sản phẩm

saûn phaåm töông töï

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn