Kiwi xanh Pháp

Mã sản phẩm :361
Xuất xứ :Pháp
Tình trạng :Còn hàng
Điểm bán :
Đơn vị tính :
199.000 VNĐ

Quý khách đặt hàng vui lòng gọi:

Hotline 0972747899

(7h00 đến 22h00)

hoặc 0438313999 

(8h00 đến 17h00)

  • Giới thiệu chung về sản phẩm
  • tư vấn - hỏi đáp sản phẩm

KIWI XANH PHÁP
Klever Fruits chỉ cung cấp các loại Kiwi ngon nhất trên thế giới

 

 

1.    Giống và chủng loại
Pháp là đất nước sản xuất Kiwi lớn thứ 3 ở Châu Âu và thứ 6 trên thế giới. Kiwi Pháp được trồng nhiều ở miền Nam nước Pháp, chiếm khoảng 65% tổng sản lượng của cả nước.

Kiwi Pháp có 2 loại: Kiwi xanh và Kiwi vàng.

 

2.    Xuất xứ và mùa vụ
•    Xuất xứ: Pháp
•    Mùa vụ: bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 5 năm sau

 

Những trái Kiwi Pháp chất lượng đang chờ thu hoạch 

 

3.    Quá trình phát triển và thông tin dinh dưỡng 

Vào năm 1980, hai người nông dân tiên phong trồng cây Kiwi của miền nam nước Pháp là Guy Polecot và François Lafitte đã cùng nhau tạo dựng nên thương hiệu Oscar.

Những trái Kiwi Pháp được thụ phấn nhờ gió và những chú ong được người nông dân nuôi ở ngay sát vườn. tại mỗi vườn Kiwi cứ 6 cây Kiwi cái sẽ có 1 cây Kiwi đực nhằm đảm bảo cho quá trình thụ phấn được hiệu quả nhất.

 

Những chú ong đang làm nhiệm vụ vận chuyển phấn hoa trong vườn Kiwi

 

Kiwi xanh Pháp chứa nhiều vitaminC, kali, acid folic và chất xơ, giúp bồi dưỡng sức khỏe cho trẻ em và phụ nữ sau khi sinh. VitaminC trong kiwi xanh nhiều gấp đôi so với trái cam giúp cải thiện chức năng của hệ miễn dịch, phòng ngừa những tác động của chứng viêm gan và sự tấn công của virus và vi khuẩn, nâng cao sự miễn dịch, chống lại bệnh liệt dương.
Ăn Kiwi xanh sẽ ngăn chặn việc tạo thành chất gelatin (chất keo) hoặc đông cục khi tiêu thụ các loại thực phẩm được chế biến từ sữa nhờ vào thành phần actindin. Kiwi còn tăng hiệu quả giảm cân nhờ chứa ít chất béo, ít calorie và không chứa cholesterol, giúp giảm thiểu nguy cơ bệnh lý ung thư và tim mạch, có lợi cho tiêu hóa, các bệnh hô hấp (nhất là ở trẻ em), kiểm soát huyết áp...

Kiwi xanh rất giàu dinh dưỡng và vitamin E. Do đó, chỉ cần hai trái kiwi là bạn đã có thể cung cấp được 1/3 năng lượng cần cho một ngày. Trong kiwi còn có chất giúp tẩy trắng răng, trị tàn nhang và ức chế quá trình oxy hóa làn da, đào thải các sắc tố đen giúp da sáng trắng, hồng hào và mịn màng. Các bà bầu ăn kiwi khi đang mang thai cũng giúp làn da đẹp hơn.

Đặc biệt, Kiwi xanh có tính hàn và còn có tác dụng hỗ trợ cho người giảm cân mà không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, bảo vệ ADN không bị đột biến, cung cấp hàm lượng chất chống ôxy hóa cho cơ thể.

 

4.    Lưu ý bảo quản và sử dụng
-   Nên chọn những quả Kiwi xanh da căng, quả lớn và sáng màu.
-   Kiwi xanh chỉ ăn ngon và ngọt khi quả chín. Khi nắn quả kiwi thấy mềm tay là lúc kiwi đã chín, có thể ăn ngay.
-   Nếu quả Kiwi xanh còn cứng, nên để quả tự chín ở ngoài nhiệt độ bình thường từ 3 - 5 ngày. Hoặc bọc kín quả trong túi giấy, túi nilong chung với táo (hay chuối) để quả chín nhanh hơn. Kiwi xanh bảo quản ở nhiệt độ thường cần tránh ánh nắng mặt trời hoặc những nơi có nhiệt độ cao.
-    Khi chín, bảo quản Kiwi xanh trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 0 – 4oC sẽ giữ được kiwi khoảng 2 tuần. Loại quả này sẽ ăn ngon hơn khi để lạnh.
-    Quả kiwi xanh càng để lâu càng ngọt. Nhưng nếu để quá lâu, chúng sẽ bị nẫu và lên men. Do đó, tốt nhất hãy ăn trước khi chúng quá chín.
-    Khi sử dụng Kiwi xanh thường được cắt đôi và dùng thìa xúc, gọt và cắt lát, trộn salad, thường được sử dụng ăn tráng miệng hoặc ăn với các món nướng. 

-    Quả kiwi xanh còn có thể dùng để chế biến các loại nước uống như: sinh tố, nước trái cây, đồ uống có sữa; hoặc dùng với sữa để làm sữa chua, kem, các món tráng miệng, kem trái cây đông lạnh.
-    Ngoài ra, loại quả này còn có thể dùng để làm salad, chế biến nước sốt, các món xiên nướng, làm bánh gatô, làm mứt, kem, trộn với bơ…
      

Tìm hiểu công nghệ trồng của loại Kiwi ngon nhất nước Pháp 
 

tư vấn - hỏi đáp - đánh giá sản phẩm

saûn phaåm töông töï

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn