Lê Nashi Úc

Mã sản phẩm :123
Xuất xứ :Úc
Tình trạng :Hết hàng
Điểm bán :
Đơn vị tính :
399.000 VNĐ

Quý khách đặt hàng vui lòng gọi:

Hotline 0972747899

(7h00 đến 22h00)

hoặc 0438313999 

(8h00 đến 17h00)

  • Giới thiệu chung về sản phẩm
  • tư vấn - hỏi đáp sản phẩm

LÊ NASHI ÚC 

Klever Fruits chỉ cung cấp các loại Lê ngon nhất trên thế giới

1.    Giống và chủng loại:
Lê Nashi có nguồn gốc từ Trung Quốc Nhật Bản, và chỉ gần đây mới phát triển trên quy mô lớn tại Úc. Được trồng thương mại đầu tiên tại Úc vào năm 1983 với một vụ thu hoạch 20 tấn và năm 1992 này đã được tăng lên đến 4500 tấn. 
Lê Nashi Úc được trồng chủ yếu ở Goulburn Valley thuộc tiểu bang Victoria.
 
Lê Nashi Úc trông giống 1 quả táo, vỏ mỏng, màu xanh vàng, khi chín thì ngả dần sang màu vàng hơn, ăn giòn, vị ngọt mát, đặc biệt rất nhiều nước.

2.    Xuất xứ và mùa vụ:
* Xuất xứ: Úc
* Mùa vụ:
Ở Việt Nam, Lê Nashi xuất hiện từ tháng 5  đến tháng 8.
3.    Thông tin dinh dưỡng:
Quả lê Nashi Úc tính lạnh, bình hòa không độc hại, rất giàu vitamin C và pectin là chất giúp làm tăng độ xốp và men vi sinh giúp hệ tiêu hóa ổn định, nhu động ruột thải bã dễ dàng, ngăn ngừa ung thư hệ tiêu hóa và giảm cholesterol xấu trong máu.
Ngoài ra, Lê còn chứa vitamin A,B,C,D và E. Một trái lê Nashi có thể cung cấp 10% hàm lượng vitamin C và hàm lượng canxi khá lớn giúp tăng cường hệ miễn dịch, làm đẹp da, chắc xương.
 Lê mặc dù rất ngọt, song độ nóng và độ ngọt gây béo rất thấp, rất thích hợp với những người thích ăn ngọt nhưng sợ tăng cân.
Vỏ quả lê có giá trị chữa bệnh cao, nhiều chất xơ và Kali nên rất có lợi cho tim, phổi,  giúp tiêu độc hạ nhiệt.

4.    Lưu ý bảo quản và sử dụng:

- Lê Nashi rất nhạy cảm, dễ bị thâm và bị hư hỏng vì vậy phải được thu hoạch bằng tay và cẩn thận đặt trong hộp đặc biệt, bảo quản trong kho lạnh để đảm bảo rằng  đến các cửa hàng trong tình trạng tươi ngon.
- Lê Nashi có yếu điểm nhất là ở cuống. Nếu Lê bị ướt hoặc bảo quản không đảm bảo nhiệt độ, cuống lê có thể bị đọng nước và bị vi khuẩn tấn công. Khi đó, Lê sẽ bị thâm ở bên trong, trong khi bên ngoài nhìn hoàn toàn bình thường. Gặp trường hợp này, hãy đem tới cửa hàng đã mua để đổi sang quả khác.
- Nếu để ở nhiệt độ thường (25 độ C), Lê sẽ chín sau 1- 3 ngày, khi đó độ đường tăng lên và độ giòn giảm bớt. Nên bảo quản trong tủ lạnh để giữ được độ tươi ngon đến 2 tuần.

- Lê  Nashi trông giống quả táo với hương vị ngon ngọt khi ăn tươi và giữ được hình dạng trong khi nấu nên có thể thêm vào món bánh nướng, xà lách, cà ri hoặc với thịt hoặc cá.
5.    Công tác ươm trồng và cách chăm sóc:

Lê Nashi là một cây trồng mới tại Úc và nông dân hiện đang thử nghiệm với các loại đất, khí hậu khác nhau để tìm ra những kỹ thuật tốt nhất để đảm bảo một vụ chất lượng hàng đầu.


Cây lê trưởng thành khá hấp dẫn với màu xanh đậm, lá sáng bóng trong những tháng ấm áp hơn, tiếp theo là màu sắc tím sâu trong mùa thu.


Vào mùa xuân cây được bao phủ bởi hoa màu trắng

Sau thụ phấn những trái non đang phát triển

Những trái Lê Nashi đã chín

 

 

tư vấn - hỏi đáp - đánh giá sản phẩm

saûn phaåm töông töï

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn