ngheä thuaät taëng quaø

Quaø leã teát

Quaø leã teát

Đã thành thông lệ, cứ dịp Lễ, Tết đến là người Việt Nam lại tìm mua các món quà để tặng cho Lãnh đạo,bạn bè, đối tác hay người thân... như một lời cảm ơn chân thành tới họ trong suốt thời gian qua đã giúp đỡ mình.
Thẻ Gift Card cao cấp Klever Fruit

Thẻ Gift Card cao cấp Klever Fruit

Như một lời cảm ơn, một cam kết của KleverFruits tới những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn các sản phẩm trái cây sạch của hệ thống. Klever Fruits gửi tới Quý khách hàng cơ hội mua Thẻ Gift Card cao cấp Klever Fruits mệnh giá 5.000.000đ, 2.000.000đ. 1.000.000đ,...
Quaø taëng sinh nhaät

Quaø taëng sinh nhaät

Tặng cho người khác một món quà tức là bạn đang gửi đi một thông điệp, bạn cần hiểu được ý nghĩa của từng món quà để lựa chọn sao cho phù hợp nhất với bạn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết chọn quà tặng sinh nhật sao cho...

trieát lyù taëng quaø

Sự khôn khéo và tinh tế trong giao tiếp là điều quan trọng hơn cả giá trị vật chất mà con người dành cho nhau. Và việc tặng quà cũng không là ngoại lệ. Bạn hãy làm thế nào để cho món quà của  mình trở nên thật ý nghĩa trước người nhận, và cũng đừng quên tạo cho người nhận cảm giác vui vẻ, không miễn cưỡng và cũng không thấy gượng gạo.
 
Sau đây là một số bí quyết giúp bạn làm được điều đó:
1.    Đừng chọn quà tặng theo ý thích riêng của cá nhân mình.
2.    Lựa chọn quà tặng đúng tâm lý và sở thích của người nhận. 
3.    Lựa chọn quà tặng phù hợp với tuổi tác, chức vụ, vai vế, mối quan hệ với người nhận.
4.    Nên dành thời gian để lựa chọn những món quà lạ, ngộ nghĩnh, độc đáo thay vì những quà tặng quen thuộc, dễ gây nhàm chán.
5.    Hãy cho thêm vào món quà thật nhiều giá trị tinh thần thay vì tập trung vào giá trị vật chất của món quà. Một món quà được đính kèm theo một lời chúc, lời nhắn gửi sẽ góp phần làm tăng tình cảm của bạn dành cho món quà và dĩ nhiên sẽ tăng giá trị của nó lên hơn nhiều lần.
6.    Một món quà được gói cẩn thận, đẹp đẽ chắc chắn sẽ gây ấn tượng tốt hơn nơi người nhận.
7.    Quà tặng không quan trọng bằng cách tặng. Do đó một món quà được chính bạn lựa chọn, đóng gói và chính bạn trao tặng sẽ là có ý nghĩa hơn cả. Đó chính là thái độ và tình cảm mà bạn dành cho người nhận.
8.    Thời gian tặng quà phải phù hợp. Khi món quà được tặng đúng lúc, dù giá trị vật chất không lớn, nhưng ý nghĩa của nó không thể đo đếm được.

 9.    Bí quyết cuối cùng và cơ bản nhất là: Dù món quà của bạn là gì đi nữa thì sự chân thành vẫn là yếu tố quan trọng nhất. Khi tặng quà cho một người nào đó, giá trị của món quà không quan trọng bằng việc bạn đã nghĩ đến người đó và muốn làm điều gì cho người đó. Do đó khi người nhận quà cảm thấy vui, xúc động vì món quà đó thì ngay bản thân người tặng là chúng ta cũng cảm thấy rất vui.
 

 

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn