Nho Đỏ có hạt Mỹ

Mã sản phẩm :353
Xuất xứ :Mỹ
Tình trạng :Hết hàng
Điểm bán :
Đơn vị tính :
Số lượng :
249.000 VNĐ

Quý khách đặt hàng vui lòng gọi:

Hotline 0972747899

(7h00 đến 22h00)

hoặc 0438313999 

(8h00 đến 17h00)

  • Giới thiệu chung về sản phẩm
  • tư vấn - hỏi đáp sản phẩm

Nho đỏ có hạt Mỹ
Klever Fruits chỉ cung cấp Nho đỏ có hạt Mỹ chính hiệu loại I

1. Giống và chủng loại
Nho đỏ là cây trồng lâu đời, được ưa thích và phổ biến trên khắp thế giới. Chúng thích hợp với những khu vực có khí hậu ấm áp và khô. Đặc điểm của nho đỏ có hạt Mỹ là có hình bầu dục, quả màu đỏ tươi, vỏ mỏng, vị ngọt, có hạt.

 

2. Xuất xứ và mùa vụ

- Xuất xứ: Mỹ
- Mùa vụ từ tháng 5 đến tháng 1

3. Thông tin dinh dưỡng
Nho đỏ có thể giảm nguy cơ tai biến tim mạch, giảm tác hại của thuốc lá đối với phổi, ngăn ngừa ung thư và giúp cơ thể chống đỡ tốt hơn những tác dụng phụ mà việc điều trị ung thư gây ra, rất phù hợp làm quà biếu phụ nữ, trẻ em.

Hợp chất resveratrol trong lớp vỏ của nho đỏ (nho xanh không có chất này) có tác dụng ngăn hồng cầu kết dính vào nhau, làm giảm nguy cơ hình thành các cục máu đông, tăng cholesterol tốt (HDL) và giảm cholesterol xấu (LDL). Resveratrol có khả năng chống oxy hóa mạnh gấp 7 lần vitamin E.

Nước ép từ quả nho đỏ có khả năng ngăn ngừa ung thư và tăng cường sức chống đỡ của cơ thể trước những tác hại của hóa trị và xạ trị. Một nghiên cứu khác cho thấy, nước ép nho đỏ có hoạt tính chống oxy hóa mạnh gấp 3 lần so với nước ép cà chua, cam, bưởi.

4. Lưu ý bảo quản và sử dụng
Vì Nho không tăng độ đường (ngọt) sau khi hái nên Nho chỉ được thu hoạch khi chín, vì vậy cần được bảo quản cẩn thận, lúc này Nho rất nhạy cảm, dễ bị rụng. Nhiệt độ để bảo quản nho lâu hơn khoảng 0 - 4 độ C,  luôn luôn để nho chưa rửa trong hộp kín vào tủ lạnh để không làm đi lớp phấn phủ tự nhiên của quả Nho, chỉ nên rửa trước khi ăn hoặc chế biến.


Nho thường dùng để ăn tươi hoặc ép nước rất ngon.

 

5. Quá trình chăm sóc tại vườn nho

Tại Mỹ, các trang trại trồng nho có diện tích từ hàng trăm đến hàng ngàn hecta. Chúng thường được bảo vệ bằng hàng rào hoặc lưới.

Cây nho chỉ cần bón phân 1 lượng vừa  phải trong 2 năm đầu, vì nếu bón phân nhiều chúng sẽ kích thích rễ và lá phát triển.

Toàn bộ công việc tưới tiêu hàng ngày đều được vận hành tự động thông qua hệ thống ống dẫn tới từng gốc cây. Cây nho cần được tưới nước với trữ lượng nhiều, nhưng không thường xuyên để tránh tình trạng nho bị úa lá. Vườn nho cũng được phủ 1 lớp đất sét để giữ nước xung quanh rễ.

100% nho Mỹ nhập về Việt Nam qua Klever Fruits đều được hái bằng tay và đóng gói ngay tại vườn. Do nho là loại trái cây không chín thêm sau khi hái khỏi cành, nên việc quyết định thời điểm hái, kích thước chùm nho, mức độ chín mọng, độ đường và nhiều khía cạnh khác của sản phẩm đều phải được các chuyên gia cân nhắc kỹ lưỡng.

Quy trình giảm dần nhiệt độ cho các trái nho ngay sau khi hái ở vườn, đến việc duy trì độ ẩm từ 90%-95%, nhiệt độ từ 0 đến 4 độ C trong toàn bộ quá trình vận chuyển từ Mỹ đến Việt Nam cho đến tận tay người tiêu dùng được đảm bảo nghiêm ngặt.

tư vấn - hỏi đáp - đánh giá sản phẩm
Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn