Nho tiêu Mỹ - Nho Mỹ

Mã sản phẩm :133
Xuất xứ :Mỹ
Tình trạng :Hết hàng
Điểm bán :
Đơn vị tính :
499.000 VNĐ

Quý khách đặt hàng vui lòng gọi:

Hotline 0972747899

(7h00 đến 22h00)

hoặc 0438313999 

(8h00 đến 17h00)

  • Giới thiệu chung về sản phẩm
  • tư vấn - hỏi đáp sản phẩm

NHO TIÊU MỸ
(CHAMPAGNE GRAPES)
Klever Fruits chỉ cung cấp các loại Nho ngon nhất trên thế giới

 

1.    Giống và chủng loại:
Nho tiêu (còn gọi là Nho Champagne) là giống nho nhỏ nhất trong dòng nho không hạt. Chúng được trồng khá phổ biến ở Mỹ,  Pháp và được sử dụng làm rượu sâm banh.  Chúng gồm 3 chủng chính: Pinot Noir (màu đen), Pinot Meunier (màu đỏ) và Chardonnay (màu trắng xanh).

Nho tiêu Mỹ tại Klever Fruits thuộc chủng nho đỏ. Chúng có quả tròn đều, vị ngọt mát, mùi thơm . Nho tiêu ngon nhất khi quả vừa chín tới, mọng nước, vỏ căng. Nếu để sau 1 thời gian, vỏ nho sẽ bị nhăn và độ đường cũng giảm bớt.

2.    Xuất xứ và mùa vụ:
•     Xuất xứ: Mỹ
•    Mùa vụ:
Ở Việt Nam, Nho tiêu Mỹ có từ tháng 5 đến tháng 1 năm sau.


3.    Thông tin dinh dưỡng:
Nho tiêu Mỹ cung cấp nhiều chất chống oxi hóa rất tốt cho tim mạch, huyết áp cao. Chúng cũng rất tốt cho mắt, não và trí nhớ.
Ngoài ra, vỏ nho còn rất tốt cho sức khỏe như: tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, có tác dụng thải độc tố...

Hàm lượng resveratrol trong vỏ nho phong phú hơn trong thịt và hạt nho, đồng thời có tác dụng giảm máu nhiễm mỡ, chống tụ huyết, phòng chống xơ vữa động mạch và tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể.
Việc ăn Nho tiêu giúp cơ thể khỏe mạnh, giúp nhanh phục hồi đối với những người bị thiếu máu kinh niên, những bệnh nhân bị huyết áp cao, viêm phế quản, gout, viêm dạ dày và táo bón…

4.    Lưu ý bảo quản và sử dụng:
-    Nho tiêu Mỹ không tăng độ đường (ngọt) sau khi hái nên nho chỉ được thu hoạch khi chin – khi chúng có màu đen thẫm. Lúc này nho rất nhạy cảm, dễ bị rụng nên cần nhẹ tay trong quá trình thu hái.
-    Cách bảo quản nho tiêu tốt nhất: để nho chưa rửa vào trong tủ lạnh (ở nhiệt độ từ 0 - 4 độ C) để không làm đi lớp phấn phủ tự nhiên của quả nho.
-    Loại nho này thường được ăn tươi. Tuy nhiên, chỉ nên rửa 1 lượng đủ dùng trước khi ăn hoặc chế biến để tránh tình trạng nước vào quả, chưa dùng ngay sẽ khiến quả bị mềm và rất nhanh hỏng.

 

 

-    Ngoài ra, nho còn có thể được dùng trong 1 số món ăn: như salad trái cây, phô mai, granola, sữa chua, xà lách , bánh crepe , bánh ngọt, sorbets, sữa ong chúa, pho mát mặn, quả phỉ và nước sốt…
 
-    Chúng cũng rất ngon khi được kết hợp với các món ăn từ động vật, như: súp gà, thịt cừu, thịt lợn và các loại thịt charcuterie…

 

5.    Cách ươm trồng và chăm sóc:
Quá trình làm vườn, chuẩn bị đất trồng và tưới nước rất được chú trọng. Cây nho cần được tưới nước với trữ lượng nhiều, nhưng không thường xuyên để tránh tình trạng nho bị úa lá. Thường, người ta hay đặt nhà máy ngay cạnh vườn nho để tiện cho việc tưới tiêu. Vườn nho cũng được phủ 1 lớp đất sét để giữ nước xung quanh rễ.

 


Vườn nho thường được chăm sóc rất cẩn thận. Người ta thường bảo vệ vườn nho bằng những hàng rào và lưới.


  Cây nho chỉ cần bón phân 1 lượng vừa  phải trong 2 năm đầu, vì nếu bón phân nhiều chúng sẽ kích thích rễ và lá phát triển. 

Xe chuyên dụng chăm sóc vườn nho

Việc cắt tỉa được tiến hành ngay sau khi thu hoạch. Chúng được thực hiện cẩn thận và chính xác với những kỹ thuật được quy định từ năm 1938. Điều này đảm bảo sự tăng trưởng mạnh mẽ và độ chín của nho.
 

 

Nho tiêu Mỹ vẫn còn xanh


 
Nho tiêu Mỹ trong mùa thu hoạch

 


Nho tiêu Mỹ tại Klever Fruits

tư vấn - hỏi đáp - đánh giá sản phẩm
Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn