Nho Đen không hạt Úc

Mã sản phẩm :374
Xuất xứ :Úc
Tình trạng :Còn hàng
Điểm bán :
Đơn vị tính :
Số lượng :
349.000 VNĐ

Quý khách đặt hàng vui lòng gọi:

Hotline Hà Nội 0972 7478 99

Hotline TP. Hồ Chí Minh 0986 9919 07

(7h00 đến 22h00)

hoặc 0438313999 

(8h00 đến 17h00)

  • Giới thiệu chung về sản phẩm
  • tư vấn - hỏi đáp sản phẩm

NHO ĐEN KHÔNG HẠT ÚC

Klever Fruit chỉ cung cấp loại nho đen không hạt Úc loại I

Nho đen không hạt Úc chủng Adora nhập khẩu tại Klever Fruits

1. Đặc điểm - Chủng loại

Nho đen không hạt Úc với kích thước to, quả nho màu đen sẫm, nhiều nước, ngọt, ăn giòn và thơm. Chùm quả to, căng và chắc quả.

Chủng loại : Adora, Summer Royal, Back seedless ;Midnight Beauty, Autumn Royal

2. Xuất xứ - mùa vụ

Xuất xứ: Bang Victoria, Úc
Mùa vụ
: Nho Úc bắt đầu vào tháng 2 hàng năm và kết thúc vào cuối tháng 5

3.Thông tin dinh dưỡng

Nho đen không hạt của Úc nói riêng và các loại nho nói chung đều là loại trái cây giàu dinh dưỡng và vitamin có lợi cho cơ thể.
Nho đen không hạt chiếm tới 70-80% là nước, bởi vậy ăn nho đen thường xuyên là biện pháp cung cấp nước hiệu quả cho cơ thể

Chùm Nho Adora đen không hạt của Úc tại vườn
 

Lợi ích khi ăn nho:
-    Chữa bệnh hen suyễn
-    Điều trị táo bón: Nho chứa cellulose, axit hữu cơ và đường có tác dụng nhuận tràng giúp điều trị táo bón, đồng thời giảm chứng khó tiêu, rối loạn tiêu hóa
-    Chữa chứng đau nửa đầu: Hãy uống nước nho ép chín vào mỗi buổi sáng hàng ngày 
-    Ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, giảm các cơn đau và hiện tượng đánh trống ngực
-    Tránh mệt mỏi: Nho đen chứa hàm lượng sắt cao, vì vậy uống nước ép nho sau một buổi tập luyện hoặc khi mệt mỏi sẽ giúp bạn tránh mệt mỏi. 
-    Cải thiện thị lực, đặc biệt đối với người già, tầm nhìn bị hạn chế. Hãy ăn 3 khẩu phần nho hàng ngày, nguy cơ thoái hóa điểm vàng sẽ giảm tới 36%. 
-    Làm giảm sự phát triển của tế bào ung thư: Axit caffeic và bioflavonoids có trong nho giúp làm giảm sự phát triển của tế bào ung thư và cũng giúp tiêu diệt chúng 
-    Chống virus – tăng cường hệ miễn dịch: Trong nho có đặc tính kháng khuẩn, bởi vậy ăn nho sẽ góp phần ngăn ngừa virus và khối u phát triển
-    Làm chậm quá trình lão hóa: Nho chứa resveratrol, giúp kích hoạt các enzym làm chậm quá trình lão hóa đó giúp tăng cường sự ổn định DNA và nâng cao tuổi thọ.

4. Hướng dẫn bảo quản và sử dụng

Mặc dù nho đen không hạt của Úc là loại nho khỏe, thế nhưng đặc điểm chung của tất cả các loại nho là nhạy cảm, dễ hỏng nếu không được bảo quản cẩn thận. 
-    Cách bảo quản nho tốt nhất: để Nho chưa rửa vào trong tủ lạnh (ở nhiệt độ từ 0 - 4 độ C) để không làm mất đi lớp phấn phủ tự nhiên của quả Nho. Chỉ nên rửa Nho trước khi ăn tươi hoặc chế biến món ăn.

-    Nho thường được ăn tươi. Tuy nhiên, chỉ nên rửa 1 lượng đủ dùng trước khi ăn hoặc chế biến để tránh tình trạng nước vào quả, chưa dùng ngay sẽ khiến quả bị mềm và nhanh hỏng

- Nho thường dùng để ăn tươi hoặc ép nước, đặc biệt là dùng làm bánh, salad, …

*** Gợi ý bảo quản nho bằng phương pháp đông lạnh

Bạn đã bao giờ thử ăn nho đen không hạt Úc đông lạnh? Cách làm rất đơn giản:
Rửa sạch nho. sau khi rửa, hãy để chùm nho ráo nước. (Nhớ rằng đông lạnh nho không hạt sẽ ngon hơn nho thường). Tách rời từng quả nho khỏi chùm. Để tránh nho khi đông bị dính với nhau, hãy đặt nho lên khay nướng có lót giấy sáp và đặt trong ngăn đá. Khi nho đã bị đông cứng, trút nho vào túi zip và cất đông trong tủ lạnh 
Nho đông lạnh rất “đa năng”. Vào mùa hè món nho đông lạnh sẽ là cứu cánh hạ nhiệt tuyệt vời, từng quả nho cứng, mát lạnh, thay cho đá viên là lựa chọn hoàn hảo để giải nhiệt mùa hè.

tư vấn - hỏi đáp - đánh giá sản phẩm
Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn