Quýt Úc

Mã sản phẩm :125
Xuất xứ :Úc
Tình trạng :Còn hàng
Điểm bán :
Đơn vị tính :
199.000 VNĐ 299.000 VNĐ

Quý khách đặt hàng vui lòng gọi:

Hotline 0972747899

(7h00 đến 22h00)

hoặc 0438313999 

(8h00 đến 17h00)

  • Giới thiệu chung về sản phẩm
  • tư vấn - hỏi đáp sản phẩm

QUÝT ÚC
Klever Fruits chỉ cung cấp các loại Quýt Úc ngon nhất trên thế giới

 

 

1.    Giống và chủng loại
Quýt phát triển ở những khu vực khí hậu nhiệt đới, và cận nhiệt đới ấm nóng. Hiện nay, Quýt được trồng rộng rãi ở khu vực Nam Úc, đặc biệt là tiểu bang Queensland. Quýt Úc ngoài vỏ màu vàng tươi, vị ngọt, mọng nước, không hạt và dễ bóc vỏ.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các giống quýt  khác nhau, bao gồm những giống thuần chủng có hạt cũng như những giống không hạt đã qua lai tạo. Điều đặc biệt đó là với mỗi giống quýt này, khi được trồng trên những vùng đất khác nhau sẽ mang tới những hương vị rất đặc trưng khác nhau, khó có thể trùng lặp. Sự tiến bộ mạnh mẽ của khoa học kĩ thuật trên thế giới đã giúp xuất hiện nhiều giống quýt mới cho chất lượng cao.

Quýt Úc mà Klever Fruits đang gửi đến Quý khách hàng đến từ thương hiệu 2.P.H - một trong những nhà trồng quýt lớn nhất nước Úc.

 

2.    Xuất xứ và mùa vụ

- Xuất xứ: Úc
- Mùa vụ: Từ tháng 4 đến tháng 10
 

3.   Thông tin dinh dưỡng
Quýt chứa nhiều Vitamin C, tốt cho da, chống lão hóa, giảm Cholesterol, có tác dụng hồi phục sức khỏe nhanh, tăng cường chức năng tạo hồng huyết cầu, giảm căng thẳng thần kinh. Việc tiêu thụ vitamin C ở liều cao (khoảng 500mg mỗi ngày) rất tốt cho người ốm.
Ngoài ra, Quýt còn được biết tới như một loại đồ ăn kiêng giàu chất xơ, Vitamin A, B, Canxi, Magnesium, Sắt, Đồng, I ốt…
Ăn Quýt thường xuyên sẽ giúp phòng tránh các bệnh truyền nhiễm do virus; giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh sỏi thận. Để tránh lượng calo dư thừa, hãy bổ sung Quýt vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình.
 

4.    Lưu ý bảo quản và sử dụng
-    Quýt có thể được bảo quản ở nhiệt độ phòng hoặc trong tủ lạnh. Nếu bảo quản trong tủ lạnh, nhiệt độ thích hợp nhất từ 7oC – 10oC. Đối với cả hai phương pháp bảo quản, Quýt thường sẽ để được trong khoảng 2 tuần và hầu như sẽ giữ được cùng hàm lượng vitamin.  
-    Cách tốt nhất để bảo quản Quýt là để tự nhiên thay vì cho vào túi nhựa vì nếu tiếp xúc với độ ẩm, Quýt có thể dễ dàng xuất hiện nấm mốc.
-    Quýt vị ngọt thanh, ít xơ thường dùng để ăn tươi chứ không nên ép nước.   
 

5.    Công tác ươm trồng và cách chăm sóc
Để có được những quả Quýt chất lượng tốt nhất thế giới, không thể không kể đến công tác chăm bón, ươm trồng và bảo vệ giống Quýt này. Nhiệt độ lý tưởng để trồng Quýt là 13 độ C đến 18 độ C vào mùa đông, và lên đến 35 độ C vào mùa hè. Để ngăn chặn côn trùng, chim chóc phá hoại, hầu hết vườn quýt đều có lưới bao phủ. Các nhân công ở đây còn nuôi ong để việc thụ phấn cho quýt đạt hiệu quả cao nhất.  
Dưới đây là một số hình ảnh về các vườn Quýt này:

    
     

Vườn Quýt Úc

 

Những quả Quýt Úc chất lượng nhất đã có mặt tại Klever Fruits

 

Quýt Úc thượng hạng đến từ Queensland, Australia

 

tư vấn - hỏi đáp - đánh giá sản phẩm

saûn phaåm töông töï

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn