Táo Dazzle Organic - New Zealand

Mã sản phẩm :421
Xuất xứ :New Zealand
Tình trạng :Còn hàng
Điểm bán :
Đơn vị tính :
Số lượng :
399.000 VNĐ

Quý khách đặt hàng vui lòng gọi:

Hotline Hà Nội 0972 7478 99

Hotline TP. Hồ Chí Minh 0986 9919 07

(7h00 đến 22h00)

hoặc 0438313999 

(8h00 đến 17h00)

  • Giới thiệu chung về sản phẩm
  • tư vấn - hỏi đáp sản phẩm

TÁO  DAZZLE ORGANIC NEW ZEALAND

Táo Dazzle organic New Zealand ngon, ngọt, giòn tại Klever Fruit!

 

1. Nguồn gốc và xuất xứ

 

Giống táo PremA129 hay còn được gọi với tên thương mại là táo Dazzle được phát triển bởi trạm Nghiên cứu Thực vật và Thực phẩm tại Havelock North, Newzealand thông qua việc nhân giống thông thường (nhân giống chéo) giữa táo "Sweetie" ( PremA280 ) và táo "Scired".Dự án này nằm trong chương trình nhân giống Nghiên cứu Thực phẩm và Thực vật New Zealand - chương trình đã sản xuất các giống táo nổi tiếng như Jazz ™, Envy ™ và Smitten ™.

Năm 1997 Táo Dazzle đã được Fruitcraft – một sự hợp tác tiếp thị giữa ba nhà trồng táo lớn nhất Newzealand là Mr Apple, Bostock New Zealand và Freshmax -  ra mắt chính thức tại New Zealand và được dự đoán là một trong những giống táo lớn nhất ra mắt kể từ Royal Gala cách đây nhiều thập kỷ.

Bostock New Zealand là hãng trồng độc quyền của Táo Dazzle hữu cơ ở New Zealand, vườn cây của họ nằm ở vùng đồng bằng màu mỡ, xinh đẹp của Vịnh Hawke, New Zealand - một trong những môi trường phát triển, thuần khiết nhất trên thế giới

2. Mùa vụ

Từ tháng 3 đến tháng 8

Táo Dazzle có PSI ( độ giòn) từ 8,5 đến 9 và độ ngọt (brix) là 16 và 17.

 

3. Đặc điểm

Táo Dazzle có nguồn gốc từ New Zealand, nơi có nhiều táo nhất thế giới. Táo Dazzle được trồng hết sức cẩn thận để tạo ra một sản phẩm độc đáo, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng mỗi quả táo sẽ ngọt, giòn và ngon từ miếng cắn đầu tiên đến miếng cuối cùng.

Dazzle có kích thước lớn, vỏ sáng bóng, màu đỏ, thịt trắng lấp lánh ,thơm, ngọt. Hương vị ngọt ngào của táo Dazzle sẽ thu hút các thị trường châu Á đang phát triển, đây là khách hàng mục tiêu mà Fruitcraft hướng tới

Được nuôi dưỡng trong điều kiện tối ưu trong vườn cây của New Zealand và thế giới, Dazzle hữu cơ là kết quả tự nhiên của ánh nắng mặt trời dồi dào, không khí trong lành và đất đai sạch

Táo Dazzle hữu cơ có nhiều vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa, hoàn toàn không có thuốc trừ sâu hay thuốc kích thích, hữu cơ có nghĩa là không biến đổi gen, vì vậy việc sử dụng các sinh vật biến đổi gen bị cấm cho nên táo Dazzle hữu cơ cực kì an toàn, có thể ăn trực tiếp từ cây.

Táo Dazzle hữu cơ được trồng tự nhiên trong đất màu mỡ, nhiều chất hữu cơ và chất dinh dưỡng, không khí sạch sẽ và được tưới bằng nước ngầm tươi, cực kì tinh khiết, bạn có thể uống nó.

4. Giá trị dinh dưỡng 

Táo Dazzle Organic cũng giống như những loại táo khác có nhiều vitamin A, C, canxi, và sắt, cùng với pectin, và những chất tốt cho hệ tiêu hóa. Với một lượng calo thấp và chất béo thấp, Táo Dazzle Organic là một bổ sung tuyệt vừa cho bữa ăn.

Táo Dazzle Organic có lượng magiê và kali giúp điều chỉnh áp suất máu và giữ cho nhịp đập tim ở ổn định, bảo vệ thành mạch máu bằng chất chống ô xi hóa tự nhiên.
Vỏ táo giàu chất xơ và có lợi cho hệ tiêu hóa, hơn 1 nửa lượng vitamin C của quả táo đều nằm ở vỏ.
Đường tự nhiên trong táo không ảnh hưởng tới bệnh nhân tiểu đường.
Chất kẽm trong táo làm tăng khả năng ghi nhớ của não người. Mặt khác, kẽm còn phối hợp với một số chất để tạo ra kháng thể, nâng cao khả năng đề kháng của cơ thể. Ngoài ra táo còn chứa các nguyên tố vi lượng khác như canxi, kali, sắt, phốtpho, các vitamin C, B1, B2.

5. Lưu ý bảo quản và sử dụng

- Nhiệt độ bảo quản:
+ Bảo quản kho công nghiệp: từ 0 đến 4 độ C. Táo sẽ giữ được độ tươi, độ giòn trong vòng từ 1-3 tháng. Sau thời gian này, táo sẽ ngọt hơn, độ giòn (PSI) trở nên thấp hơn (xốp hơn).

+ Bảo quản tại nhà: Tủ lạnh từ 4 đến 8 độ C: Táo giữ được độ tươi, độ giòn trong vòng 1-4 tuần. Sau thời gian này, táo sẽ ngọt hơn, độ PSI thấp hơn (táo xốp hơn). Cần tránh để táo với các thực phẩm có mùi khác như hành, tỏi, táo sẽ dễ nhiễm mùi.

- Các trường hợp cần lưu ý:
+ Táo bị thâm bên trong: Vỏ quả táo rất khỏe và hơn nữa nó thường được tráng một lớp sáp ong trước khi xuất khẩu (táo Washington) nên táo rất ít khi hỏng từ bên ngoài và nhìn bằng mắt thường trừ khi vỏ bị dập do va chạm trong quá trình vận chuyển. Cuống táo là nơi nhạy cảm nhất, thường chỉ một vết xước ở cuống, hoặc có nước đọng nơi cuống cũng sẽ dễ dàng giúp cho vi khuẩn thâm nhập quả táo và làm hỏng táo từ bên trong.
+ Táo bị xốp: Táo bị xốp không phải là táo hỏng mà do là độ giòn (PSI) bị giảm đi. Nhiều người lại thích ăn táo xốp vì nó không quá cứng, nhất là khi cho trẻ em ăn. Táo xốp thường rất ngọt. Táo xốp vẫn đảm bảo chất lượng và hàm lượng vitamin trong quả. Táo xốp do nhiều nguyên nhân. Thứ nhất là bản thân quả táo khi hái đã có mức độ chín hơi quá nên kể cả khi bảo quản lạnh đúng tiêu chuẩn, nó vẫn chín nhanh hơn, và trở nên xốp hơn. Thứ 2 là do lỗi quá trình bảo quản nhiệt độ không đúng tiêu chuẩn làm táo chín nhanh hơn. Một số loại táo như Gala Red Decilous thì có độ giòn (PSI) thấp hơn táo Ambrosia hay Envy là các giống táo được lai tạo.

tư vấn - hỏi đáp - đánh giá sản phẩm
Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn