Táo Diva Organic Newzealand

Mã sản phẩm :380
Xuất xứ :New Zealand
Tình trạng :Còn hàng
Điểm bán :
Đơn vị tính :
Số lượng :
399.000 VNĐ

Quý khách đặt hàng vui lòng gọi:

Hotline Hà Nội 0972 7478 99

Hotline TP. Hồ Chí Minh 0986 9919 07

(7h00 đến 22h00)

hoặc 0438313999 

(8h00 đến 17h00)

  • Giới thiệu chung về sản phẩm
  • tư vấn - hỏi đáp sản phẩm

TÁO  DIVA ORGANIC NEW ZEALAND

Táo Diva organic New Zealand ngon, ngọt, giòn tại Klever Fruit!

1. Nguồn gốc – Chủng loại

Được đặt theo tên tiếng Ý có nghĩa là “nữ thần”, hay “lady”, Diva là một loại táo đặc biệt, cao cấp, có nguồn gốc từ những vườn cây sạch sẽ, xanh tươi, tràn ngập ánh nắng của Vịnh Hawkes, New Zealand -  một trong những môi trường phát triển sạch nhất và tinh khiết nhất trên thế giới.

Được trồng ở các khu vực ven bờ biển phía đông của đảo bắc Island đón gió mát và nắng từ đại dương, cộng với chất lượng đất cao nên Diva được mệnh danh là nữ thần táo của Newzealand.

 2. Xuất xứ - mùa vụ

Xuất xứ:  Vịnh Hawkes, New Zealand

Mùa vụ: Thu hoạch từ tháng 3 đến tháng 8

3.  Đặc điểm

Táo hữu cơ DIVA là sản phẩm độc quyền của BOSTOCK New Zealand, nhà trồng táo hữu cơ lớn nhất New Zealand với hơn 500 ha đất được chứng nhận đầy đủ BioGro. Táo DIVA hữu cơ  không sử dụng thuốc trừ sâu tổng hợp và các chất nhân tạo khác.

Táo hữu cơ DIVA là loại táo tốt nhất mà New Zealand cung cấp trên thị trường thế giới bởi vì chúng được trồng trên các vườn cây được lựa chọn đặc biệt để tiếp cận với gió biển mát mẻ, đất chất lượng cao và rất nhiều giờ nắng mùa hè.

Táo Diva có độ Brix cao hơn và ngọt hơn hầu hết các giống màu đỏ cao cấp khác. Phần thịt có màu vàng kem, giòn đanh khi cắn. Vị ngọt đậm ùa vào khoang miệng của bạn cùng với lượng nước lớn, hương thơm nhẹ dịu mang đến cảm giác tươi mát bất ngờ.

Táo Diva có vỏ ngoài màu đỏ đậm xen lẫn sắc vàng. Màu đỏ của quả là 100% tự nhiên được tạo nên bởi ánh nắng của New Zealand và điều kiện chăm sóc hoàn hảo.

Sức đề kháng tốt: Táo Diva không dễ bị thâm, dập, cùng với việc bảo quả trong kho CA mang lại khả năng lưu trữ tuyệt vời.

 

3.  Giá trị dinh dưỡng 

Táo Diva organic cũng giống như những loại táo khác có nhiều vitamin A, C, canxi, và sắt, cùng với pectin, và những chất tốt cho hệ tiêu hóa. Với một lượng calo thấp và chất béo thấp, Diva organic là một bổ sung tuyệt vừa cho bữa ăn.

Táo Diva organic có lượng magiê và kali giúp điều chỉnh áp suất máu và giữ cho nhịp đập tim ở ổn định, bảo vệ thành mạch máu bằng chất chống ô xi hóa tự nhiên.
Vỏ táo giàu chất xơ và có lợi cho hệ tiêu hóa, hơn 1 nửa lượng vitamin C của quả táo đều nằm ở vỏ.
Đường tự nhiên trong táo không ảnh hưởng tới bệnh nhân tiểu đường.
Chất kẽm trong táo làm tăng khả năng ghi nhớ của não người. Mặt khác, kẽm còn phối hợp với một số chất để tạo ra kháng thể, nâng cao khả năng đề kháng của cơ thể. Ngoài ra táo còn chứa các nguyên tố vi lượng khác như canxi, kali, sắt, phốtpho, các vitamin C, B1, B2.

4.   Lưu ý bảo quản và sử dụng

- Nhiệt độ bảo quản:
+ Bảo quản kho công nghiệp: từ 0 đến 4 độ C. Táo sẽ giữ được độ tươi, độ giòn trong vòng từ 1-3 tháng. Sau thời gian này, táo sẽ ngọt hơn, độ giòn (PSI) trở nên thấp hơn (xốp hơn).

+ Bảo quản tại nhà: Tủ lạnh từ 4 đến 8 độ C: Táo giữ được độ tươi, độ giòn trong vòng 1-4 tuần. Sau thời gian này, táo sẽ ngọt hơn, độ PSI thấp hơn (táo xốp hơn). Cần tránh để táo với các thực phẩm có mùi khác như hành, tỏi, táo sẽ dễ nhiễm mùi.

- Các trường hợp cần lưu ý:
+ Táo bị thâm bên trong: Vỏ quả táo rất khỏe và hơn nữa nó thường được tráng một lớp sáp ong trước khi xuất khẩu (táo Washington) nên táo rất ít khi hỏng từ bên ngoài và nhìn bằng mắt thường trừ khi vỏ bị dập do va chạm trong quá trình vận chuyển. Cuống táo là nơi nhạy cảm nhất, thường chỉ một vết xước ở cuống, hoặc có nước đọng nơi cuống cũng sẽ dễ dàng giúp cho vi khuẩn thâm nhập quả táo và làm hỏng táo từ bên trong.
+ Táo bị xốp: Táo bị xốp không phải là táo hỏng mà do là độ giòn (PSI) bị giảm đi. Nhiều người lại thích ăn táo xốp vì nó không quá cứng, nhất là khi cho trẻ em ăn. Táo xốp thường rất ngọt. Táo xốp vẫn đảm bảo chất lượng và hàm lượng vitamin trong quả. Táo xốp do nhiều nguyên nhân. Thứ nhất là bản thân quả táo khi hái đã có mức độ chín hơi quá nên kể cả khi bảo quản lạnh đúng tiêu chuẩn, nó vẫn chín nhanh hơn, và trở nên xốp hơn. Thứ 2 là do lỗi quá trình bảo quản nhiệt độ không đúng tiêu chuẩn làm táo chín nhanh hơn. Một số loại táo như Gala Red Decilous thì có độ giòn (PSI) thấp hơn táo Ambrosia hay Envy là các giống táo được lai tạo.

Hãy đến hệ thống các cửa hàng của Klever Fruit để mua được những quả táo Diva Organic New Zealand chuẩn nhất.

tư vấn - hỏi đáp - đánh giá sản phẩm
Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn