Táo Pink Lady New Zealand

Mã sản phẩm :379
Xuất xứ :New Zealand
Tình trạng :Còn hàng
Điểm bán :
Đơn vị tính :
179.000 VNĐ 199.000 VNĐ

Quý khách đặt hàng vui lòng gọi:

Hotline 0972747899

(7h00 đến 22h00)

hoặc 0438313999 

(8h00 đến 17h00)

  • Giới thiệu chung về sản phẩm
  • tư vấn - hỏi đáp sản phẩm

TÁO PINK LADY NEW ZEALAND

Klever Fruits cung cấp loại táo Pink Lady New Zealand chất lượng!

1. Đặc điểm - chủng loại

Vào năm 1973, John Cripps, một người Úc, đã có ý tưởng pha giống hai giống táo Golden Delicious và Lady Williams để tạo ra một loại táo mới tên là táo Pink Lady. Lady Williams nổi tiếng tại Châu Âu và được trồng rộng khắp trên nước Úc. Như vậy, Cripps đã kết hợp những đặc điểm tốt nhất của hai loại táo để tạo ra một loại táo mới tốt hơn.

Kết quả là đã tạo ra một đột phá trong ngành táo với một loại táo có màu hồng với nhiều chấm vàng xen kẽ, thơm và ngọt thanh, hương vị tuyệt hảo và vị giòn tan, nhiều nước, khi cắn vào có tiếng lép bép nhỏ. Có thể là từ Lady Williams mà Pink Lady có màu hồng đặc biệt. Pink Lady đã trở thành loại táo số 1 của Úc và được mua bán rộng khắp thế giới.

2. Xuất xứ - mùa vụ

Pink Lady có xuất xứ tại miền Tây nước Úc

Pink Lady được thu hoạch từ đầu đến cuối tháng 4.

3.  Giá trị dinh dưỡng 

Táo Pink Lady có nhiều vitamin A, C, canxi, và sắt, cùng với pectin, chất tốt cho tiêu hóa. Chúng có lượng calo thấp và chất béo thấp và là một bổ sung cho đồ ăn nhẹ và bữa ăn.

Lượng magiê và kali trong táo Pink Lady giúp điều chỉnh áp suất máu và giữ cho nhịp đập tim ở mức ổn định, chất chống ôxy hoá tự nhiên giúp bảo vệ thành mạch máu.
Vỏ táo giàu chất xơ và có lợi cho hệ tiêu hóa, hơn 1 nửa lượng vitamin C của quả táo đều nằm ở vỏ.
Đường tự nhiên trong táo không ảnh hưởng tới bệnh nhân tiểu đường.
Chất kẽm trong táo làm tăng khả năng ghi nhớ của não người. Mặt khác, kẽm còn phối hợp với một số chất để tạo ra kháng thể, nâng cao khả năng đề kháng của cơ thể. Ngoài ra táo còn chứa các nguyên tố vi lượng khác như canxi, kali, sắt, phốtpho, các vitamin C, B1, B2.

4.   Lưu ý bảo quản và sử dụng

- Nhiệt độ bảo quản:
+ Bảo quản kho công nghiệp: từ 0 đến 4 độ C. Táo sẽ giữ được độ tươi, độ giòn trong vòng từ 1-3 tháng. Sau thời gian này, táo sẽ ngọt hơn, độ giòn (PSI) trở nên thấp hơn (xốp hơn).

+ Bảo quản tại nhà: Tủ lạnh từ 4 đến 8 độ C: Táo giữ được độ tươi, độ giòn trong vòng 1-4 tuần. Sau thời gian này, táo sẽ ngọt hơn, độ PSI thấp hơn (táo xốp hơn). Cần tránh để táo với các thực phẩm có mùi khác như hành, tỏi, táo sẽ dễ nhiễm mùi.

- Các trường hợp cần lưu ý:
+ Táo bị thâm bên trong: Vỏ quả táo rất khỏe và hơn nữa nó thường được tráng một lớp sáp ong trước khi xuất khẩu (táo Washington) nên táo rất ít khi hỏng từ bên ngoài và nhìn bằng mắt thường trừ khi vỏ bị dập do va chạm trong quá trình vận chuyển. Cuống táo là nơi nhạy cảm nhất, thường chỉ một vết xước ở cuống, hoặc có nước đọng nơi cuống cũng sẽ dễ dàng giúp cho vi khuẩn thâm nhập quả táo và làm hỏng táo từ bên trong.
+ Táo bị xốp: Táo bị xốp không phải là táo hỏng mà do là độ giòn (PSI) bị giảm đi. Nhiều người lại thích ăn táo xốp vì nó không quá cứng, nhất là khi cho trẻ em ăn. Táo xốp thường rất ngọt. Táo xốp vẫn đảm bảo chất lượng và hàm lượng vitamin trong quả. Táo xốp do nhiều nguyên nhân. Thứ nhất là bản thân quả táo khi hái đã có mức độ chín hơi quá nên kể cả khi bảo quản lạnh đúng tiêu chuẩn, nó vẫn chín nhanh hơn, và trở nên xốp hơn. Thứ 2 là do lỗi quá trình bảo quản nhiệt độ không đúng tiêu chuẩn làm táo chín nhanh hơn. Một số loại táo như Gala Red Decilous thì có độ giòn (PSI) thấp hơn táo Ambrosia hay Envy là các giống táo được lai tạo.

Nếu bạn muốn mua táo Pink Lady New Zealand chuẩn nhất, hãy đến hệ thống 29 cửa hàng của Klever Fruits.

tư vấn - hỏi đáp - đánh giá sản phẩm
Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn