BẠN CÓ BIẾT CHERRY ĐƯỢC BẢO QUẢN NHƯ THẾ NÀO???

11:35 - 16/01/2018
TRONG 2 NGÀY 18,19/1 CÁC KHÁCH HÀNG TẠI HÀ NỘI SẼ ĐƯỢC HƯỞNG MỨC GIÁ 499K KHI MUA TỪ 2 KG CHERRY THƯỜNG NEW ZEALAND TRỞ LÊN. CÒN VỚI CÁC KHÁCH HÀNG HCM SẼ ĐƯỢC TẶNG NGAY 2 QUẢ TÁO GALA MỸ KHI MUA 1 KG CHERRY JUMBO ÚC, TẶNG 6 QUẢ KHI MUA 2 KG ĐẤY.

Với đặc điểm thơm ngon bổ dưỡng và sự khan hiếm hàng ở thị trường trong nước, nhu cầu thưởng thức Cherry tại Việt Nam tăng cao kéo theo đó nguồn cung cherry nhập khẩu cũng phải tăng lên,

 

Độ nhạy cảm của cherry khiến cho nhiều người thất bại khi vận chuyển sản phẩm này qua một chặng đường dài từ New Zealand, Úc về Việt Nam. Vậy khi cam kết không sử dụng bất cứ một chất bảo quản nào, các nhà nhập khẩu lớn đã làm thế nào để giữ nguyên độ tươi ngon của nó khi đến tay khách hàng?

Ngay từ khâu đóng gói thành pallet của nhà sản xuất, một loại giấy cách nhiệt đặc biệt đã được quây xung quanh để giữ nhiệt độ lạnh cho các thùng cherry. Thêm vào đó, bên trong lớp giấy còn được đặt một lớp đá khô hoặc đá túi gel phía trong để đảm bảo nhiệt độ là 0 độ C. Toàn bộ quá trình vận chuyển bằng đường hàng không, các pallet hàng đều được bảo quản trong khoang lạnh và bảo quản bằng nhiệt độ nhiều lớp một cách tối ưu như vậy.

Khi về đến Việt Nam, quá trình chuyển hàng từ cảng hàng không về đến kho cũng được các nhà nhập khẩu sử dụng xe lạnh chuyên dụng để chở hàng, có thiết bị làm lạnh bên trong. Tại kho bảo quản, nhiệt độ luôn được duy trì từ 0-2 độ C để giúp cherry tươi nguyên vẹn trong khi chờ đến tay khách hàng.

Toàn bộ quá trình nhập khẩu cherry là một vòng khép kín với những thiết bị làm lạnh chuyên dụng tác động hoàn toàn chỉ bằng nhiệt độ, giúp cherry không bị sốc nhiệt và đó là lý do cherry luôn được tươi ngon khi bay một chặng đường dài từ New Zealand hoặc Úc về đến Việt Nam.

Đây cũng chính là lý do các quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng của những trái Cherry tại Klever Fruits.
 
BẬT MÍ VỚI CÁC BẠN 1 TIN HOT NÀY NHÉ: TRONG 2 NGÀY 18,19/1 CÁC KHÁCH HÀNG TẠI HÀ NỘI SẼ ĐƯỢC HƯỞNG MỨC GIÁ 499K KHI MUA TỪ 2 KG CHERRY THƯỜNG NEW ZEALAND TRỞ LÊN
CÒN VỚI CÁC KHÁCH HÀNG HCM SẼ ĐƯỢC TẶNG NGAY 2 QUẢ TÁO GALA MỸ KHI MUA 1 KG CHERRY JUMBO ÚC, TẶNG 6 QUẢ KHI MUA 2 KG ĐẤY.

CÁC BẠN NHỚ LÀ CHỈ TRONG 2 NGÀY 18,19/1 THÔI NHÉ, ĐẶT HÀNG NGAY TỪ HÔM NAY THÔI!
---------------------------------------------------------
☑️Trong vòng 48h kể từ khi mua, nếu hàng hoá vẫn làm Quý khách chưa hài lòng hoặc đơn giản hơn, Quý khách thay đổi ý định của mình kể cả là hàng hoá vẫn rất tốt, Quý khách báo cho Klever Fruits, chúng tôi sẵn sàng đổi lại hàng hoá hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng.
☑️Nếu Quý khách được bạn bè người thân tặng quà của Klever Fruits và Quý khách chưa hài lòng. Hãy điện thoại cho chúng tôi thật sớm để chúng tôi có thể hỗ trợ được tốt nhất.
✔ Liên hệ ĐẶT HÀNG:
Chi Nhánh Hà Nội: 02438313999/0972747899
Chi nhánh Hồ Chí Minh: (028)35262568/0869297257
✔ Website: http://kleverfruits.com.vn/cherry-uc/cherry-top-uc.html
✔ Fanpage: https://www.facebook.com/KleverFruits/

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn