CHERRY MỸ MÙA CALIFORNIA - MÓN QUÀ HOÀN HẢO CHO TÌNH YÊU GIA ĐÌNH

11:42 - 24/05/2018


Cherry Mỹ mùa California là một loại trái cây cực kỳ nhạy cảm và rất nhanh hỏng. Để có được sản phẩm tốt tới tay khách hàng, chúng tôi đã phải rất kỳ công và chủ động chọn lựa kỹ càng các sản phẩm ngay từ nông trại. Các tiêu chí như kích cỡ quả, màu sắc, độ giòn, độ ngọt, độ tươi, độ dinh dưỡng của quả của chúng tôi luôn ở hạng nhất.

Hiện tại Cherry tại Klever Fruits đang là mùa Cherry Califonia với 2 chủng Coral size 9.5 Row và chủng Brooks size 9 Row. 2 chủng này đều đặc biệt hấp dẫn bởi những trái cherry quả căng bóng, vị ngọt hấp dẫn người thưởng thức.

Sau khi thu hoạch và đóng gói, chỉ sau 48h cherry Mỹ mùa California sẽ có mặt tại hệ thống Klever Fruits bằng đường hàng không, trái cherry Mỹ được vận chuyển và bảo quản luôn luôn trong nhiệt độ lạnh từ 0 đến 4 độ C cho tới khi đến tận tay người tiêu dùng.

Klever Fruits chỉ lựa chọn những dòng cherry cao cấp, có thương hiệu lớn từ các trang trại của vùng Tây Bắc Hoa Kỳ được trồng và chăm bón theo các quy chuẩn HACCP, SQF, GlobalGAP và EurepGAP. Các công ty này thường có các chủng cherry đặc biệt, riêng có của mình và thường là bí quyết được truyền lại qua nhiều thế hệ nông trại ở Mỹ.

Các cây cherry hàng chục năm tuổi là những tài sản quý giá, cho ra đời hàng loạt giống cherry mới lai tạo ngày càng ngon và bổ dưỡng cho những thực khách cao cấp ở các nước Á châu như Việt Nam.

Hãy ghé qua hệ thống cửa hàng của Klever Fruits để sở hữu những trái Cherry tuyệt vời đến từ bang California - Mỹ.
--------------------------------------------------------
Trong vòng 48h kể từ khi mua, nếu hàng hoá vẫn làm Quý khách chưa hài lòng hoặc đơn giản hơn, Quý khách thay đổi ý định của mình kể cả là hàng hoá vẫn rất tốt, Quý khách báo cho Klever Fruits, chúng tôi sẵn sàng đổi lại hàng hoá hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng.
Nếu Quý khách được bạn bè người thân tặng quà của Klever Fruits và Quý khách chưa hài lòng. Hãy điện thoại cho chúng tôi thật sớm để chúng tôi có thể hỗ trợ được tốt nhất.
Liên hệ ĐẶT HÀNG:
Chi Nhánh Hà Nội: 02438313999/0972747899
Chi nhánh Hồ Chí Minh: (028)35262567/0869297257
Website: http://kleverfruits.com.vn/c…/cherry-superbig-cherry-my.html
Fanpage: https://www.facebook.com/KleverFruits/

 

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn