ĐẬP TAN NỖI LO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM - DÂU TÂY HÀN QUỐC TẠI KLEVER FRUITS LÀ SẢN PHẨM SẠCH, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

09:56 - 13/04/2018
Dâu tây Hàn Quốc được nhập về Việt Nam được Klever Fruits bảo quản bằng hệ thống nhiệt độ lạnh không hề có chất bảo quản nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm của trái cây tại Klever Fruits.
Xin chào các bạn, có lẽ vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là nỗi lo lắng của tất cả người tiêu dùng phải không ạ? Và với tín đồ yêu thích dâu tây chắc hẳn sẽ rất hoang mang khi ngày hôm qua trên chuyên mục sức khỏe của báo VNexpress có đăng bài: "Dâu tây là loại quả bẩn nhất ở Mỹ"
 
Chắc hẳn khi đọc thông tin như thế quý vị sẽ thấy vô cùng hoang mang và lo lắng cho sức khỏe của bản thân phải không ạ? Quý vị hãy yên tâm nhé, tại Klever Fruits những trái dâu tây được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc, được trồng theo phương pháp thủy canh nghĩa là trồng trên giá cao. Phương pháp này giúp trái dâu tây tránh xa được những mầm mống sâu bệnh từ trong đất. Phương pháp tưới tiêu nước hòa tan các chất dinh dưỡng và cách xua đuổi côn trùng bằng hương thơm cũng là những công nghệ hiện đại của nông nghiệp Hàn Quốc.
 
 
Một điều tuyệt vời nữa khi dâu tây Hàn Quốc được nhập về Việt Nam được Klever Fruits bảo quản bằng hệ thống nhiệt độ lạnh không hề có chất bảo quản nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm của trái cây tại Klever Fruits.
 
Và thật tuyệt vời khi tại Klever Fruits bạn có thể tự tay lựa chọn những trái dâu tây tuyệt vời nhất và đựng trong những chiếc hộp trái tim xinh xắn để dành tặng người thân yêu. Đừng lo lắng về vệ sinh an toàn thực phẩm nữa nhé, Klever Fruits sẽ luôn đồng hành và là người bạn đáng tin cậy nhất của tất cả các quý khách hàng!
Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn