ĐIỀU GÌ LÀM NÊN SỰ ĐỘC ĐÁO CỦA TÁO PRINCE KINGSBEER RED?

11:22 - 17/04/2018
Prince Kingsbeer Red có nghĩa là Hoàng tử đỏ. Mới nghe cái tên đã thấy toát lên sự sang trọng và quyền quý. Đúng như tên gọi của mình, táo Prince Kingsbeer Red có vỏ ngoài đỏ mịn như nhung, điểm xuyết là những chấm vàng nhỏ nhìn vô cùng quý phái.

 

Ngay từ miếng cắn thử đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận được ngay vị giòn, nhiều nước, ngọt mát vô cùng đã miệng. Thử tưởng tượng sau khoảng thời gian đi dưới cái nắng oi ả mà được thưởng thức ngay 1 miếng táo Prince Kingsbeer Red mát lạnh vừa lấy từ tủ lạnh ra thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

Táo Prince Kingsbeer Red có xuất xứ từ New Zealand - đất nước có những vườn táo trải dài bất tận với công nghệ trồng táo hiện đại nhất thế giới. 

KLEVER FRUITS LÀ ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CÁC SẢN PHẨM TÁO CỦA NEW ZEALAND VÀ LÀ ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA CÔNG TY MR APPLE - CÔNG TY XUẤT KHẨU TÁO LỚN NHẤT NEW ZEALAND. Các quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của chúng tôi, hãy ghé qua ngay các cửa hàng của Klever Fruits để trải nghiệm sự độc đáo của táo Prince Kingsbeer Red các bạn nhé!
-----------------------------------------------
✅ Trong vòng 48h kể từ khi mua, nếu hàng hoá vẫn làm Quý khách chưa hài lòng hoặc đơn giản hơn, Quý khách thay đổi ý định của mình kể cả là hàng hoá vẫn rất tốt, Quý khách báo cho Klever Fruits, chúng tôi sẵn sàng đổi lại hàng hoá hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng.
✅Nếu Quý khách được bạn bè người thân tặng quà của Klever Fruits và Quý khách chưa hài lòng. Hãy điện thoại cho chúng tôi thật sớm để chúng tôi có thể hỗ trợ được tốt nhất.
✊✊ Liên hệ ĐẶT HÀNG:
Chi Nhánh Hà Nội: 02438313999/0972747899
Chi nhánh Hồ Chí Minh: (028)35262568/0869297257
Website: http://kleverfruits.com.vn/tao-new-zealand/tao-prince---kingsbeer-red.html
Fanpage: https://www.facebook.com/KleverFruits/

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn