Đồng hành cùng Liên Hoan Ẩm Thực 2016

10:32 - 28/12/2016
Ngày 11.12.2016 tại Khu Ngoại giao Đoàn Vạn Phúc, hàng nghìn thực khách đã tấp nập tới tham dự chương trình Liên hoan Ẩm thực 2016 do Cục phục vụ Ngoại giao đoàn – Bộ Ngoại giao tổ chức.

Liên hoan ẩm thực 2016 có sự tham dự của hơn 100 gian hàng đến từ 39 Đại sứ quán của các nước tại Việt Nam, đem đến vô số các món ăn đặc sắc và những sản phẩm mang đậm tinh thần dân tộc các nước.

Phu nhân Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Việt Nam Bà Nguyễn Nguyệt Nga (áo tím đứng giữa) – người bảo trợ cho chương trình và các khách mời cắt băng khai mạc sự kiện.

Phát biểu khai mạc chương trình, bà Nguyễn Nguyệt Nga – Đại sứ chương trình, phu nhân Phó thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh -  cho biết Liên hoan Ẩm thực 2016 là dịp để các nước giao lưu văn hóa, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau và cũng là dịp để chúng ta giới thiệu tới bạn bè quốc tế các sản phẩm cũng như văn hóa Việt Nam. Điểm nhấn của chương trình là những cuộc đấu giá từ thiện và đặc biệt là sự quyên góp của các đơn vị tham dự từ số tiền lợi nhuận bán được trong chương trình.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Klever Fruits hân hạnh là đơn vị nhập khẩu trái cây duy nhất nhận được lời mời chính thức của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam để tham gia Liên hoan với sản phẩm Táo Gala Pháp.

Phu nhân Đại sứ Pháp tại Việt Nam Laurence Mézin thân thiện và vui vẻ bên gian hàng trưng bày chung táo Pháp và bánh táo Pháp do bà tự tay làm

Các khách hàng tham quan các gian hàng hội chợ vô cùng hào hứng khi có cơ hội được thưởng thức táo Pháp chính hiệu, có sự bảo trợ từ Đại sứ quán Pháp. Đặc biệt với mức giá vô cùng ưu đãi mà Klever Fruits dành riêng cho sự kiện này, có thể nói đây là một trong các gian hàng nhận được sự quan tâm nhất từ phía khách hàng.

Gian hàng bán táo Gala Pháp của Klever Fruits được rất nhiều khách đến tham quan và mua sản phẩm.

Cùng hòa chung với không khí cũng như mục đích nhân văn cao cả mà chương trình hướng tới, toàn bộ số tiền 17.900.000 VNĐ thu được từ việc bán táo Gala Pháp của Klever Fruits đã được quyên góp cho từ thiện và trao trực tiếp tại chương trình.

Chương trình còn tổ chức tiếp nhận sự đóng góp của các đơn vị, cá nhân khác ủng hộ. Trong đó hơn 100 triệu đồng đã được các Đại sứ trao cho đại diện đến từ tỉnh Hà Tĩnh để giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Đức Lĩnh, huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh và 30 gia đình bị thiệt hại vì lũ lụt vừa qua.

Hi vọng những năm tiếp theo, chương trình vẫn sẽ nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa của cộng đồng tới những hoàn cảnh còn khó khăn và tạo được tiếng vang lớn trong xã hội.

Theo Klever Fruits

 

 

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn