Feeling Japan | ĐOÀN FEELING JAPAN ĐÃ XUỐNG SÂN BAY FUKUOTA, NHẬT BẢN

08:54 - 16/11/2019
Hành trình khám phá vùng đất Oita bắt đầu khi 2 vị khách may mắn cùng cả đoàn trải qua chuyến bay hơn 8 tiếng từ Hà Nội tới Fukuota, Nhật Bản

Đáp xuống sân bay khi trời đã khuya và rét, nhiệt độ xuống khá thấp. Nhưng chúng tôi cảm thấy thật ấm áp khi phía Nhật Bản có tới hơn 20 người chờ đợi và dành cho đoàn lễ chào đón rất trịnh trọng và nồng hậu.

Thật vinh dự khi sự kiện có sự hiện diện của:
- Ngài Chitoshi Kajiwara: Chủ tịch Hiệp hội Lê Hita, Nhật Bản
- Ngài Tetsuji Hashimoto, Giám đốc Phòng phát triển nông nghiệp tỉnh Oita, Nhật Bản
- Ngài Takaharu Seki, Giám đốc Bộ phận xúc tiến xuất khẩu nông sản tỉnh Oita, Nhật Bản
- Tateo Kawazu, Giám đốc nhà máy đóng gói lê tỉnh Oita, Nhật Bản
Và các đại diện đến từ các hiệp hội lê, nông sản tại tỉnh Oita,


Đặc biệt là sự có mặt của 02 vị khách may mắn của Klever Fruits: cô Hồ Thị Thảo và chị Huỳnh Thị Ngọc Bình.

Bữa tiệc gặp gỡ đầu tiên của chúng tôi được tổ chức tại một nhà hàng 5 sao vô cùng rộng lớn và sang trọng. Đoàn được những "vị chủ nhà" hiếu khách chiêu đãi bữa tiệc ấm cúng và thân mật với những món ăn đặc trưng của Nhật Bản như  thịt bò Wagyu, nấm Shitake, rượu lê Hita ...

Chúng tôi dùng bữa và trò chuyện cùng nhau khá lâu bên những món ăn đặc sắc. Đây như là lời chào mừng của đất nước "mặt trời mọc" dành cho đoàn Feeling Japan, hứa hẹn cuộc hành trình sắp tới đầy ắp niềm vui và những trải nghiệm mới. 

Oita đang vào những ngày đầu đông nhiệt độ xuống khá thấp, nhưng sự hiếu khách của chính quyền và người dân Nhật Bản khiến chúng tôi cảm thấy thực sự ấm áp. Dù trải qua chuyến bay dài nhưng không ai thấy mệt mỏi, thay vào đó là một tâm thái vui tươi, hứng khởi chờ đón những ngày sắp tới.

Trân trọng cám ơn sự đón tiếp rất nhiệt tình, nồng hậu của chính quyền tỉnh Oita! Hẹn gặp lại những thú vị về Oita trong 3 ngày tới!

 

 

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn