GIỎ QUÀ TẾT KLEVER FRUITS - KHỞI ĐẦU TUYỆT VỜI CHO NĂM MỚI 2018

11:43 - 09/02/2018
Một món quà tết đơn giản thôi nhưng chan chứa tình cảm sẽ là giải pháp tuyệt vời để kết nối các thành viên với nhau một cách dài lâu và bền vững.

Đầu năm là dịp chúng ta ôn lại những chuyện năm cũ, lưu giữ những kỷ niệm đẹp, gạt đi những khoảnh khắc buồn và tìm kiếm động lực cho một năm mới đang đến. Năm mới chính là một khởi đầu mới cho tất cả mọi người. Bởi vậy những món quà đầu năm mới sẽ là một điểm khởi đầu tuyệt vời cho bạn hay bất cứ ai và một món quà ý nghĩa sẽ là nguồn năng lượng dồi dào để bạn khởi động năm mới hiệu quả hơn.

Tết đến là dịp gia đình quây quần, bạn bè tụ họp tình cảm của mọi người càng thêm gắn bó khăng khít. Những món quà tết trong dịp này sẽ thể hiện sự gắn bó đoàn kết của gia đình xóm làng và là sự quyết tâm đồng cam cộng khổ chia ngọt sẻ bùi với nhau. Một món quà tết đơn giản thôi nhưng chan chứa tình cảm sẽ là giải pháp tuyệt vời để kết nối các thành viên với nhau một cách dài lâu và bền vững.

Các giỏ quà, hộp quà tặng tại Klever Fruits sẽ là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng và thích hợp để bạn dành tặng tới gia đình thân yêu với lời gửi gắm ý nghĩa tốt đẹp nhất tới họ. Hãy tới Klever Fruits ngay lúc này để lựa chọn những giỏ quà đẹp nhất các bạn nhé!

--------------------------------------------------------
☑️Trong vòng 48h kể từ khi mua, nếu hàng hoá vẫn làm Quý khách chưa hài lòng hoặc đơn giản hơn, Quý khách thay đổi ý định của mình kể cả là hàng hoá vẫn rất tốt, Quý khách báo cho Klever Fruits, chúng tôi sẵn sàng đổi lại hàng hoá hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng.
☑️Nếu Quý khách được bạn bè người thân tặng quà của Klever Fruits và Quý khách chưa hài lòng. Hãy điện thoại cho chúng tôi thật sớm để chúng tôi có thể hỗ trợ được tốt nhất.
✔ Liên hệ ĐẶT HÀNG: 02438313999/0972747899
✔ Fanpage: https://www.facebook.com/KleverFruits/
✔ Website: http://kleverfruits.com.vn/tin-bai/tin-klever-fruits/xuan-binh-tuat---am-ap-tu-gio-qua-klever-fruits-1143.html

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn