KLEVER FRUIT VÀ NHỮNG HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA MÙA COVID TRONG TUẦN QUA!

14:48 - 25/08/2021
Đứng trước tình hình dịch bệnh Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp, KLEVER FRUIT càng đẩy mạnh thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 và triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng.

Ngay 20/8 vừa qua, với mong muốn tiếp thêm động lực cho các y bác sĩ, giúp họ thêm lạc quan và thêm tinh thần để chống lại đại dịch. KLEVER FRUIT đã tận tay trao tặng 3000kg táo Juliet hữu cơ tới các y bác sĩ tại 4 bệnh viện tuyến đầu tại Hà Nội, nâng tổng số bệnh viện được hỗ trợ trong đợt này lên con số 7. Có thể nói đây là một hoạt động thiết thực không chỉ nâng cao tinh thần cho các y bác sĩ, mà còn cải thiện sức khỏe của họ.

 

(Hình ảnh tặng quà tại Bệnh viện ĐK Đức Giang)

(Hình ảnh tặng quà tại Bệnh viện Bắc Thăng Long)

 

(Hình ảnh tặng quà tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương)

 

(Hình ảnh tặng quà tại Bệnh viện ĐK Đống Đa)

 

⁠Không chỉ quan tâm tới các “chiến sĩ áo trắng” KLEVER FRUIT cũng dành sự quan tâm đến các nhân viên trong khu công nghiệp Nam Từ Liêm.Trong tuần qua, 500kg táo đã được gửi tới những công nhân đang bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid tại cụm CN Nam Từ Liêm, Hà Nội. Giữa đại dịch, rất nhiều công nhân đang bị thất nghiệp và chịu thiệt hại nặng nề do ảnh hưởng của đại dịch. Nhưng KLEVER FRUIT hy vọng rằng phần quà nhỏ bé này sẽ giúp họ có thêm sự lạc quan và tinh thần chống dịch tốt hơn.

(Hình ảnh tặng quà tại Khu CN Nam Từ Liêm)

Mặt khác, KLEVER FRUIT cũng luôn dành sự quan tâm tới tất cả các nhân viên trong công ty. Họ là những thành viên, người thân của đại gia đình KLEVER FRUIT. Bên cạnh việc cung cấp các biện pháp an toàn như khẩu trang, nước rửa tay, kính chắn giọt bắn,... cho nhân viên. Công ty cũng gửi tặng tới hơn 500 nhân viên đang làm việc trực tiếp tại các chi nhánh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh những phần quà trái cây tươi. Với hy vọng những set trái cây này sẽ giúp các nhân viên của KLEVER FRUIT đoàn kết, tự tin và luôn giữ vững tinh thần lạc quan trước mùa dịch.

(Hình ảnh tặng quà cho nhân viên tại hệ thống Klever Fruit)

Dù còn nhiều gian nan phía trước, nhưng KLEVER FRUIT khẳng định sẽ vẫn luôn tin tưởng và thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những người xung quanh. Mong rằng mọi người sẽ cùng KLEVER FRUIT vẫn sẽ luôn đồng lòng với cộng đồng, để san sẻ và cùng nhau vượt qua đại dịch nhé! 

(Cùng Klever Fruit quyết tâm vượt qua đại dịch)
Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn