HOÀN THÀNH MŨI TIÊM VACCINE COVID ĐẦU TIÊN CHO TOÀN BỘ NHÂN VIÊN KLEVER FRUIT

11:23 - 30/08/2021
Tính đến nay, 100% nhân viên trên toàn hệ thống KLEVER FRUIT đã hoàn thành mũi tiêm vaccine Covid 19 đầu tiên. Nhân viên có thể an tâm đi làm, khách hàng có thể yên tâm mua hàng.

(Hình ảnh chứng nhận “TÔI ĐÃ TIÊM VACCINE COVID19”)

Cùng với cả nước, KLEVER FRUIT chủ động bước sang giai đoạn mới, chuyển trạng thái từ “phòng ngự” sang “tấn công”, triển khai tiêm vaccine phòng COVID-19 cho toàn bộ nhân viên hệ thống. Với mục tiêu hàng đầu là bảo vệ sức khỏe Quý Khách hàng, KLEVER FRUIT luôn ưu tiên thực hiện những biện pháp phòng dịch tốt nhất hiện nay. 

(Hình ảnh nhân viên KLEVER FRUIT đi tiêm)

Tính đến nay, toàn bộ nhân viên từ nhân viên thu ngân, nhân viên tư vấn bán hàng, kỹ thuật viên, lực lượng bảo vệ, nhân viên giao vận, kho, lái xe... tại hệ thống KLEVER FRUIT đều đã hoàn thành mũi tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 đầu tiên.

(Giấy chứng nhận tiêm mũi 1)

Đây là hành động thiết thực nhất giúp nhân viên an tâm làm việc, qua đó gia tăng mức độ an toàn và thoải mái cho khách hàng khi mua sắm tại các cửa hàng thuộc hệ thống KLEVER FRUIT trên toàn quốc. Bởi KLEVER FRUIT tin rằng, việc đảm bảo tiêm chủng cho nhân viên tuyến đầu là hết sức cần thiết mà việc làm đó cũng sẽ mang lại sự an toàn và thoải mái cho khách hàng khi mua sắm tại các cửa hàng của KLEVER FRUIT.

 

Giờ đây, nhân viên của KLEVER FRUIT sẽ tự tin làm việc và tham gia các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn do công ty tổ chức. Để khách hàng tin tưởng, chỉ khi nhân viên được tiêm vaccine phòng Covid 19 mới được đeo biển “TÔI ĐÃ TIÊM VACCINE COVID 19” của công ty. Đây cũng được coi như giấy chứng nhận của công ty về việc đảm bảo an toàn phòng dịch.

(Hình ảnh nhân viên đeo thẻ TÔI ĐÃ TIÊM VACCINE COVID19)

“Nỗi lo lắng về việc bị nhiễm bệnh sẽ giảm đi rất nhiều, từ giờ tôi sẽ yên tâm làm việc hơn”- đây là chia sẻ của rất nhiều nhân viên KLEVER FRUIT sau khi được tiêm vaccine phòng Covid. NHƯNG tuyệt nhiên không lơ là dù chỉ một phút, KLEVER FRUIT vẫn tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc 5K trong phòng chống dịch và tăng cường hơn nữa các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 nhiều lần trong ngày tại mỗi quy trình hoạt động trong toàn bộ hệ thống.

(Hình ảnh nhân viên đeo thẻ TÔI ĐÃ TIÊM VACCINE COVID19)

Có thể khẳng định, khi tình hình dịch bệnh trên khắp cả nước vẫn diễn biến rất phức tạp, với KLEVER FRUIT được tiêm vaccine thời điểm này không chỉ là một điều may mắn mà còn đóng vai trò quan trọng trong phòng chống lây nhiễm, là liều thuốc tinh thần rất quan trọng giúp nhân viên yên tâm làm việc, góp phần thực hiện hiệu quả “mục tiêu kép” của lãnh đạo tập đoàn đề ra: Vừa chống dịch, vừa bảo đảm an toàn, bảo đảm hoạt động bán hàng một cách tốt nhất!

(Hình ảnh nhân viên đeo thẻ TÔI ĐÃ TIÊM VACCINE COVID19)

 
Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn