KHÁCH HÀNG KHÔNG THỂ BỎ QUA CHERRY ORGANIC MỸ - MÓN QUÀ BIẾU SANG TRỌNG VÀ Ý NGHĨA

16:26 - 16/07/2018

Tại Mỹ, kể từ 21-10-2002 nhãn hiệu chứng nhận Organic Product (sản phẩm hữu cơ) đã xuất hiện trên một số thực phẩm. Đến nay, các sản phẩm này được coi là sự lựa chọn an toàn nhất cho sức khỏe của con người.


Đối với trẻ em, người già là 2 nhóm đối tượng chịu nhiều tác động nhất của thực phẩm thì các sản phẩm được chứng nhận tiêu chuẩn Organic lại càng đươc coi là một sự lựa chọn thông minh.
Với mong muốn khách hàng tại Việt Nam có thể thưởng thức sản phẩm Cherry Organic Mỹ, Klever Fruits đã phối hợp với công ty Domex để nhập khẩu Cherry Organic vào thị trường Việt Nam.
Cherry hữu cơ (Organic Cherry) là thực phẩm được trồng bằng chất hữu cơ và quá trình trồng không dùng các loại phân bón tổng hợp, thuốc trừ sâu, chất điều chỉnh sự tăng trưởng...
Người trồng Cherry Organic phải đảm bảo nguồn nước tưới tiêu sạch. Chính vì vậy, những trái Cherry Organic được coi là sản phẩm tinh túy, lành mạnh và bổ dưỡng nhất.
Theo thông lệ quốc tế, các sản phẩm thực phẩm hữu cơ sẽ được gắn nhãn “Certified Organic Foods”(chứng nhận thực phẩm hữu cơ). Chứng nhận này chỉ được gắn trên sản phẩm khi sản phẩm không chứa thuốc kháng sinh, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, phân bón hóa học, không bị biến đổi gen, không bị chiếu xạ tiệt trùng, không có hương liệu, phẩm màu, chất bảo quản.
Một nghiên cứu kéo dài 4 năm do Liên minh châu Âu (EU) tài trợ cho thấy thực phẩm hữu cơ có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng hơn các thực phẩm khác và chúng an toàn hơn với sức khỏe của con người. Đặc biệt là với trẻ nhỏ.
Tại Mỹ, đạo luật Organic Food Production Act ra đời năm 1998 đưa ra những tiêu chuẩn hết sức gắt gao đối với dòng sản phẩm này. Đặc biệt, Cherry Organic Mỹ được chứng nhận Chương trình hữu cơ Bộ nông nghiệp bang Washington, một tổ chức lớn tại Mỹ chuyên chứng nhận các sản phẩm hữu cơ sạch và thân thiện với môi trường.


Hiện tại tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống Klever Fruits tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đều có sản phẩm Cherry Organic với giá 1.299.000đ. Kính mời quý khách hàng ghé qua cửa hàng để sở hữu sản phẩm tuyệt vời nhất dành cho gia đình, đối tác, người thân, đồng nghiệp đặc biệt những đứa con thân yêu của bạn!
--------------------------------------------------------
Trong vòng 48h kể từ khi mua, nếu hàng hoá vẫn làm Quý khách chưa hài lòng hoặc đơn giản hơn, Quý khách thay đổi ý định của mình kể cả là hàng hoá vẫn rất tốt, Quý khách báo cho Klever Fruits, chúng tôi sẵn sàng đổi lại hàng hoá hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng.
Nếu Quý khách được bạn bè người thân tặng quà của Klever Fruits và Quý khách chưa hài lòng. Hãy điện thoại cho chúng tôi thật sớm để chúng tôi có thể hỗ trợ được tốt nhất.
Liên hệ ĐẶT HÀNG:
Chi Nhánh Hà Nội: 02438313999/0972747899
Chi nhánh Hồ Chí Minh: (028)35262568/0869297257
Website: http://kleverfruits.com.vn/trai-cay-my/cherry-supper-big-organic.html
Fanpage: https://www.facebook.com/KleverFruits

 

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn