KLEVER FRUITS 21B PHAN ĐÌNH PHÙNG VUI MỪNG THÔNG BÁO ĐÃ HOẠT ĐỘNG TRỞ LẠI

11:05 - 18/05/2018
Sau 1 thời gian tạm thời đóng cửa, Klever Fruits vui mừng thông báo tới tất cả các khách hàng cửa hàng 21B Phan Đình Phùng chính thức hoạt động trở lại bắt đầu từ ngày hôm nay 18/5.

 

Nằm trên con phố Phan Đình Phùng rợp bóng cây xanh, Klever Fruits là điểm dừng chân lý tưởng để các khách hàng lựa chọn, mua sắm những sản phẩm trái cây thượng hạng từ khắp nơi trên thế giới.

Ghé Klever Fruits nhân dịp khai trương, các quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận nhiều ưu đãi lớn cùng chương trình giá sốc Nho xanh không hạt Úc chỉ còn 159k/kg. Nho xanh không hạt Úc chủng Autumn Crisp với quả tròn, chùm sai, kết cấu sắc nét cùng hương vị tinh tế, nhẹ nhàng không loại Nho nào có được. 

 

Đặc biệt hơn Klever Fruits là đơn vị duy nhất có chính sách hoàn tiền trong vòng 48h không cần nêu lý do. Chỉ cần quý khách hàng không hài lòng với sản phẩm, chỉ cần đem sản phẩm và hóa đơn đến cửa hàng Klever Fruits bất kỳ, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% số lượng sản phẩm nhận lại từ bạn.

 

Với sự trở lại của cửa hàng 21B Phan Đình Phùng, Klever Fruits mong muốn sẽ luôn đem tới cho các khách hàng những sản phẩm trái cây thượng hạng từ khắp nơi trên thế giới và dịch vụ bán hàng chất lượng nhất. Trân trọng kính mời tất cả các quý khách hàng ghé thăm và thưởng thức các sản phẩm trái cây tươi chất lượng đẳng cấp thế giới nhé!

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn