KLEVER FRUITS HÂN HẠNH ĐÓN TIẾP BÀ JENNIFER LANCE CHUYÊN GIA KINH TẾ QUỐC TẾ - BỘ NÔNG NGHIỆP HOA KỲ TỚI THĂM VÀ LÀM VIỆC

11:29 - 11/09/2018

Vào lúc 14h30 chiều nay 10/9/2018, trong chuyến thăm ngắn ngày tại Việt Nam bà Jennifer Lance - Chuyên gia kinh tế quốc tế của bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ đã dành thời gian quý báu tới thăm và làm việc tại Klever Fruits cùng với sự có mặt của bà Nguyễn Thị Hường chuyên viên Nông nghiệp của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội.


Ông Nguyễn Xuân Hải - Giám đốc Klever Fruits đã trao đổi với bà Jennifer Lance về sản phẩm Hoa Kỳ tại Việt Nam đặc biệt là sản phẩm Cherry. Mùa vụ vừa qua Cherry Mỹ có chất lượng rất tốt được khách hàng Việt Nam đón nhận và vô cùng yêu thích, đây là mùa vụ rất thành công của người trồng cũng như các nhà nhập khẩu.


Trao đổi thêm về sản phẩm của Hoa Kỳ mà khách hàng Việt Nam cũng rất quan tâm đó là Nho Mỹ. Hiện tại nho Mỹ mùa mới bắt đầu với các chủng loại như: Crimson Flame, Scartlet Royal, Autumn King, Autumn Royal, Midnight Beauty, Summer Royal.. Năm nay nho Mỹ tại bang California được mùa rất lớn. Các nhà vườn đã đầu tư cơ sở hạ tầng, nông trại, nghiên cứu và trồng nhiều giống mới chất lượng nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng.
Việt Nam là thị trường tiềm năng của trái cây nhập khẩu, đặc biệt trái cây của Hoa Kỳ. Bà Jennifer Lance và Ông Nguyễn Xuân Hải cũng trao đổi về sản phẩm Việt Quất. Hiện tại Việt Nam mới chỉ có Việt Quất New Zealand có mùa từ tháng 12 đến tháng 3 hàng năm. Trong khi đây là sản phẩm thượng hạng được khách hàng Việt Nam quan tâm. Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ đang đẩy nhanh tiến độ xúc tiến với chính phủ Việt Nam để được cho phép nhập Việt Quất Mỹ vào thị trường Việt Nam. Và táo Mỹ sắp vào mụa vụ, bà Jennifer Lance hy vọng mùa vụ năm nay táo sẽ có chất lượng tốt nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng Việt Nam.
Hy vọng trong thời gian gần nhất chúng ta sẽ được chào đón Việt Quất Mỹ về với thị trường Việt Nam!

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn