KLEVER FRUITS HÂN HẠNH ĐÓN TIẾP NGÀI TED MC KINNEY THỨ TRƯỞNG BỘ NÔNG NGHIỆP HOA KỲ TỚI THĂM VÀ KHỞI ĐỘNG LỄ HỘI CHERRY ĐỎ 399K/1KG TỪ NGÀY 23-28/7

14:52 - 23/07/2018

Vào lúc 11h sáng nay ngày 23/7, Klever Fruits vô cùng hân hạnh đón tiếp Ngài Ted Mc Kinney -Thứ trưởng bộ nông nghiệp Hoa Kỳ tới thăm và làm việc tại cửa hàng Klever Fruits Timescity.

Tháp tùng ngài Thứ trưởng Ted Mc Kinnery có Ngài Robert Hanson tham tán nông nghiệp Hoa Kỳ tại Việt Nam, ông Gerals Smith tùy viên cao cấp nông nghiệp - Đại sứ quán Hoa Kỳ cùng các đại biểu của đại sứ quán Hoa Kỳ.

Ngài Ted Mc Kinney- Thứ trưởng bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (đứng thứ 4 hàng 2 từ phải sang) chụp ảnh Lưu niệm cùng Klever Fruits.

Tại buổi lễ ngài thứ trưởng bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ phát biểu: "Tôi rất thích tên thương hiệu Klever Fruits, tôi đánh giá cao việc các bạn lựa chọn những sản phẩm tốt cho sức khỏe từ những thị trường tốt đẹp trên thế giới, đặc biệt là trái cây. Tôi xin bày tỏ biết ơn đến các bạn khi các bạn đã tập trung giới thiệu sản phẩm cherry của chúng tôi và các sản phẩm khác nữa như táo, nho và chúng ta sớm chung tay để mang sản phẩm cam Hoa Kỳ tới thị trường Việt Nam. Thay mặt cho Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, Cục kiểm dịch động thực vật, Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ (APHIS) và các bạn làm trong cơ quan đối ngoại xin cảm ơn Klever Fruits đã mang sản phẩm trái cây Hoa Kỳ đến tới khách hàng Việt Nam.

Ngài Ted Mc Kinney vui vẻ thưởng thức Cherry sản phẩm hảo hạng đến từ Hoa Kỳ

Cũng tại buổi lễ bà Đinh Thị Ngọc Thủy Phó giám đốc điều hành Klever Fruits phát biểu cảm ơn Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ đã đồng hành cùng Klever Fruits trong những chương trình quảng bá trái cây như nho, cherry, táo. Với các chương trình quảng bá táo Washington, Cherry Mỹ, Nho Mỹ giúp khách hàng Việt Nam hiểu rõ hơn về trái cây có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ.
Klever Fruits rất nỗ lực trong việc quảng bá những sản phẩm thượng hạng này đến với người tiêu dùng Việt Nam. Đặc biệt nhân sự kiện ngài thứ trưởng Ted Mc Kenney tới thăm Klever Fruits chúng tôi xin phép bắt đầu khai mạc chương trình Lễ hội Cherry đỏ Mỹ 399k/1kg từ ngày 23-28/7.

Kính mời quý khách ghé qua hệ thống cửa hàng của Klever Fruits để sở hữu những trái Cherry hảo hạng nhất của Mỹ với giá chỉ 399k/kg nhé. Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng like - share fanpage Klever Fruits.

 

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn