KLEVER FRUITS HÂN HẠNH TÀI TRỢ NHO ÚC THƯỢNG HẠNG TRONG SỰ KIỆN ẨM THỰC VÀ TIỆC RƯỢU CỦA CHƯƠNG TRÌNH TASTE OF AUSTRALIA

14:07 - 16/04/2018
 
Ngày 14-4 vừa qua, tại khách sạn Grand, Quận 1 Thành Phố Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện Taste Of Australia nằm trong chuỗi sự kiện Taste Of Australia của Đại sứ quán Úc trước đó. Klever Fruits hân hạnh là nhà tài trợ nho Úc thượng hạng trong bữa tiệc này.
Xuyên suốt tháng 4, các sự kiện của Taste of Australia sẽ được tổ chức tại Việt Nam, bao gồm các buổi BBQ cộng đồng, các tiệc gala trong ngành, Các buổi tiệc tối NOSH Supperclub thượng hạng, Bữa sáng muộn ấn tượng phong cách Úc, sự kiện ẩm thực và rượu vang và Cuộc thi nấu ăn Taste of Australia hàng năm mùa thứ ba.
Đặc biệt sự kiện Taste Of Australia diễn ra có sự tham gia của Đại sứ Taste of Australia Luck Nguyễn, Luke rất say mê những gì mình làm. “Tôi thích kể chuyện qua thức ăn. Tôi thích đeo huy hiệu Việt Úc. Úc có một danh tiếng lớn ở Việt Nam. Thức ăn của chúng tôi được biết đến là tốt nhất trên thế giới. Tôi thích quảng bá điều đó”. Luck Nguyễn chia sẻ.
Trong bữa tiệc ẩm thực và rượu vang, nho Úc thượng hạng của Klever Fruits qua sự khéo léo của đầu bếp nổi tiếng Luck Nguyễn thực khách đã được thưởng thức những món ăn tuyệt vời nhất, chinh phục tất cả thực khách trong sự kiện.
Hiện tại nho Úc đã vào chính vụ, những trái nho tuyệt vời nhất như : Crimson, Sweet Sapphire, Midnight Beauty và Autumn Crisp đều có mặt tại các cửa hàng. Kính mời quý khách ghé qua hệ thống 36 cửa hàng của Klever Fruits để sở hữu những trái nho Úc hảo hạng nhất!
Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn