KLEVER FRUITS TÔN VINH VÀ KHEN THƯỞNG CÁC CÁN BỘ NHÂN VIÊN CÓ THÀNH TÍCH TRONG CÔNG TÁC THIỆN NGUYỆN VÀ HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO NĂM 2018

16:58 - 11/09/2018

Vào 9h sáng nay Ông Nguyễn Xuân Hải - Giám đốc Klever Fruits đã trao tặng giấy khen cho 11 cán bộ nhân viên trong công ty đã có thành tích xuất sắc trong công tác thiện nguyện và hiến máu nhân đạo năm 2018.


Hiến máu nhân đạo đã trở thành nét đẹp truyền thống quý giá của dân tộc, thể hiện tinh thần nhân đạo cao cả, tình yêu thương con người, lòng nhân ái bao dung, biết sẻ chia những khó khăn giữa người với người trong cuộc sống.
Hiểu được tầm quan trọng của máu đối với con người, các cán bộ nhân viên Klever Fruits đã vận động các nhân viên, cùng chia sẻ thông tin tới người nhà của nhân viên vận động mọi người hiến tặng những giọt máu hồng của mình để cứu nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính người bệnh đang cần đến máu.


Từ tháng 6 đến nay, CBCNV Klever Fruits đã thực hiện 04 lần hiến máu nhân đạo do Viện huyết học truyền máu Trung Ương tổ chức, số lượng người tham gia ngày một tăng lên. Toàn thể CBCNV Klever Fruits mong muốn bằng những việc làm nhỏ của mình sẽ góp phần mang lại hy vọng cứu sống nhiều bệnh nhân cần sự giúp đỡ của cộng đồng, đây cũng là nét đẹp của truyền thống nhân đạo cao cả: “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách”.
Ngoài việc cứu sống tính mạng con người, hiến máu còn mang lại sức khoẻ cho chính người hiến máu. Khoa học đã chứng minh việc hiến máu theo hướng dẫn của bác sỹ có lợi cho sức khỏe, nếu một người mất đi 10–15% lượng máu thì không ảnh hưởng gì đến lượng máu tuần hoàn trong cơ thể vì ngay lúc đó máu dự trữ sẽ được đưa ra lưu thông trong tuần hoàn máu. Khi tham gia hiến máu, máu của chúng ta được đổi mới hằng ngày, sản sinh lượng máu mới, các cơ quan sinh máu sẽ được kích thích và quá trình sinh tạo máu sẽ hoạt động với tốc độ gấp 8-10 lần so với bình thường. Hoạt động này nhằm nhanh chóng lấy lại sự cân bằng của cơ thể. Sau khi hiến máu khoảng 3-4 tuần, các thành phần trong máu phục hồi lại gần như bình thường, khi đó các thành phần trong máu được trẻ hoá, nâng cao sức đề kháng chống bệnh tật. Hiến máu nhiều lần giảm nguy cơ ứ đọng sắt và giảm nguy cơ bệnh tim mạch, rất có lợi đối với người có quá nhiều hồng cầu, sắt và lượng máu đặc.
Hãy tham gia hiến máu nhân đạo, BỞI 1 GIỌT MÁU BẠN CHO ĐI - CẢ CUỘC ĐỜI Ở LẠI!

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn