LÊ HOSUI NHẬT BẢN - GIỐNG LÊ LẦN ĐẦU CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

16:08 - 13/09/2018

Nhật Bản được biết đến là quốc gia có nhiều công nghệ tiên tiến và đặc biệt trái cây Nhật Bản nổi tiếng khắp thế giới với hương vị tuyệt vời cùng độ an toàn rất cao cho người tiêu dùng. Các sản phẩm trái cây thượng hạng như táo Fuji, dưa Musk Melon, Nho Shine Muscat, Nho Ruby đào và lê. Hôm nay, Klever Fruits hân hạnh giới thiệu tới khách hàng giống lê Hosui nổi tiếng của tỉnh Oita Nhật Bản.


Oita nằm ở bờ biển phía Đông Bắc của đảo Kyūshū, được bao quanh bởi eo biển Suo và đảo Honshū ở phía Bắc, eo biển Iyo và đảo Shikoku ở phía Đông. Oita mang khí hậu cận nhiệt đới ẩm, có nhiều nét tương đồng với khí hậu Việt Nam, có 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông rõ rệt với nguồn nước dồi dào cùng tính chất đất phù hợp với việc trồng quả lê.
Để có những trái lê chất lượng, người trồng lê sử dụng thiết bị cảm biến ánh sáng để kiểm tra hàm đường. Người Nhật Bản có nhiều ý tưởng và bỏ ra công sức hàng năm trời để canh tác giống cây này. Dù phương thức sản xuất có sự khác biệt theo từng giống lê nhưng thời gian thu hoạch và đưa hàng ra thị trường bắt đầu từ tháng 8 đến tháng 10 hàng năm.
Vị ngọt đậm đà, mọng nước, giòn tan trong miệng chính là niềm tự hào của lê Nhật Bản. Đây là loại trái cây không thể thiếu trong suốt quãng thời gian Nhật Bản chuyển mình từ hạ sang thu.
Lê Nhật Bản chứa gần 90% nước, đây là thành phần hồi phục cơ thể khỏi sự mệt mỏi. Có lẽ, chỉ cần cắn một miếng lê mát lạnh, những mệt mỏi vì cái nắng nóng của mùa hè Việt Nam cũng sẽ được xua tan.
Hiện tại hệ thống cửa hàng của Klever Fruits đều đã có sản phẩm Lê Hosui Nhật Bản, kính mời quý khách hàng ghé qua cửa hàng để sở hữu những trái lê hảo hạng nhất nước Nhật với giá 499.000đ/kg.
--------------------------------------------------------
☑️Trong vòng 48h kể từ khi mua, nếu hàng hoá vẫn làm Quý khách chưa hài lòng hoặc đơn giản hơn, Quý khách thay đổi ý định của mình kể cả là hàng hoá vẫn rất tốt, Quý khách báo cho Klever Fruits, chúng tôi sẵn sàng đổi lại hàng hoá hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng.
☑️Nếu Quý khách được bạn bè người thân tặng quà của Klever Fruits và Quý khách chưa hài lòng. Hãy điện thoại cho chúng tôi thật sớm để chúng tôi có thể hỗ trợ được tốt nhất.
✔ Liên hệ ĐẶT HÀNG:
Chi Nhánh Hà Nội: 02438313999/0972747899
Chi nhánh Hồ Chí Minh: (028)35262567/0869297257
Website:http://kleverfruits.com.vn/trai-cay-nhat/le-nhat.html
✔ Fanpage:https://www.facebook.com/KleverFruits/

 

 

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn