NHO HÀN SHINE MUSCAT - DÒNG NHO NHẬP KHẨU CAO CẤP ĐƯỢC KHÁCH HÀNG SĂN LÙNG TẠI KLEVER FRUITS

15:38 - 25/09/2018

Có giá đắt đỏ lên đến tiền triệu/kg nhưng Nho Hàn Shine Muscat nguyên hộp luôn được khách hàng săn đón và chờ đợi những chuyến hàng bay của Klever Fruits khiến nhiều người tỏ ra tò mò về loại nho này.


Nho Hàn Shine Muscat nguyên hộp quả đều tăm tắp, giòn ngọt, vị thơm nồng nhờ được trồng bằng kỹ thuật khắt khe. Đây là loại nho nổi tiếng với hương vị thơm ngon mà bất cứ loại nho nào cũng không sánh được, mùa của chúng kéo dài từ tháng 8 đến tháng 10 hàng năm
Nho Hàn Shine Muscat nguyên hộp được trồng tại tỉnh Sangju Hàn Quốc đây là giống nho mới và là kết quả của nhiều lần nghiên cứu, thử nghiệm và lai tạo hai giống nho của Nhật là Akitsu-21 và Hakunan. Vì nguồn cung có hạn trong khi thị trường các nước nhu Trung Quốc, Mỹ, Singapore luôn có nhu cầu rất cao đã làm cho loại nho này co mức giá đắt đỏ như vậy.
Bên cạnh đó, sở dĩ loại nho này có giá đắt đỏ bởi chúng được trồng và chăm sóc theo một quy trình có sự giám sát chặt chẽ. Những trái nho khi thu hoạch luôn đảm bảo chất lượng ngọt thơm và an toàn.
Nho Hàn Shine Muscat nguyên hộp được trồng theo phương pháp một chùm một nhánh. Có nghĩa là khi cây ra chùm, người nông dân sẽ tỉa bớt số chùm nho, có thể cắt tỉa 50% số chùm nho để đảm bào dinh dưỡng của cây có thể nuôi dưỡng tốt, cho ra những chùm nho chất lượng. Nho Hàn Shine Muscat nguyên hộp được thu hoạch khi chúng đặt độ ngọt từ 20-22% Brix và chỉ 20% số nho trong vườn tại Hàn Quốc đạt được tiêu chuẩn này.
Hiện tại Klever Fruits chỉ nhập được 1 lượng nhỏ nho Hàn Shine Muscat nguyên hộp, với thiết kế bắt mắt thùng hộp của Nho Hàn Shine Muscat sang trọng, tinh tế chắc chắn là món quà tuyệt vời nhất mà bạn dành tặng đối tác hay người thân.
Ghé qua hệ thống cửa hàng của Klever Fruits để sở hữu Nho Hàn Shine Muscat nguyên hộp với giá 1.199.000đ/kg nhé.
--------------------------------------------------------
☑️Trong vòng 48h kể từ khi mua, nếu hàng hoá vẫn làm Quý khách chưa hài lòng hoặc đơn giản hơn, Quý khách thay đổi ý định của mình kể cả là hàng hoá vẫn rất tốt, Quý khách báo cho Klever Fruits, chúng tôi sẵn sàng đổi lại hàng hoá hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng.
☑️Nếu Quý khách được bạn bè người thân tặng quà của Klever Fruits và Quý khách chưa hài lòng. Hãy điện thoại cho chúng tôi thật sớm để chúng tôi có thể hỗ trợ được tốt nhất.
✔ Liên hệ ĐẶT HÀNG:
Chi Nhánh Hà Nội: 02438313999/0972747899
Chi nhánh Hồ Chí Minh: (028)35262567/0869297257
Webisite: http://kleverfruits.com.vn/trai-cay-han-quoc/nho-han-shine-muscat---nguyen-hop--.html
✔ Fanpage: https://www.facebook.com/KleverFruits/

 

 

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn