QUY ĐỊNH VỀ CHIẾT KHẨU VÀ CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ CHO KHÁCH HÀNG

16:12 - 13/01/2018

 

THÔNG BÁO

V/v: Áp dụng Chiết khấu và Chương trình tặng quà

Kính gửi : Quý khách hàng Klever Fruits

Klever Fruits xin thông báo với Quý khách hàng Quy định áp dụng các mức chiết khấu, các chương trình khuyến mại tặng quà tại Klever Fruits như sau:

1/ Đối với các chương trình chiết khấu trực tiếp vào đơn hàng:

Trong mỗi lần phát sinh đơn hàng và Quý khách hàng nằm trong diện được hưởng của nhiều hơn 1 chương trình chiết khấu, Quý khách có quyền lựa chọn chương trình mà mình ưa thích nhất là Klever Fruits sẽ áp dụng cho Quý khách chương trình. Không áp dụng nhiều hơn một chương trình chiết khấu cho mỗi một giao dịch.

Ví dụ, Quý khách hàng đã có Thẻ tài khoản Klever Fruits với mức chiết khấu 5%, đồng thời Quý khách sử dụng Thẻ ngân hàng ACB trong khi Klever Fruits có chương trình ưu đãi 10% cho Chủ thẻ ACB. Quý khách quyết định sẽ sử dụng 1 trong 2 chương trình chiết khấu này, sử dụng chương trình ACB (10%). Tổng mức chiết khấu trong mọi trường hợp sẽ là mức lớn nhất của 1 chương trình (10% của ACB trong trường hợp này).

2/ Đối với các chương trình khuyến mãi tặng quà:

- Đối với các chương trình tặng quà vượt ngưỡng giá trị hóa đơn, số tiền được tính để so với ngưỡng sẽ là số tiền cuối cùng Quý khách thanh toán (sau khi đã trừ đi chiết khấu). Nếu số tiền thanh toán cuối cùng này vượt ngưỡng quy định của chương trình, Quý khách hàng vẫn được hưởng quà tặng khuyến mại áp dụng cho chương trình.

- Đối với các chương trình tặng quà khi số lượng mua vượt ngưỡng, chỉ cần số lượng thực tế Quý khách hàng mua đạt ngưỡng là Quý khách hàng sẽ được hưởng quà tặng khuyến mại áp dụng cho chương trình.

Xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng!

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn