QUY TRÌNH NHẬP KHẨU CHERRY MỸ- KIỂM ĐỊNH TỪ 2 ĐẦU BIÊN GIỚI

13:37 - 14/05/2018
Cherry Mỹ luôn là loại trái cây nhập khẩu có giá trị kể cả với người bán và người mua. Để quý khách hàng có cái nhìn rõ nét và chân thực nhất về sản phẩm Cherry mỹ nhập khẩu tại các cửa hàng của hệ thống, Klever Fruits xin giới thiệu với quý khách hàng quy trình nhập khẩu cherry Mỹ của chính thương hiệu Klever Fruits.


 

Cherry Mỹ có 2 mùa chính trong năm, mùa Cherry ở tiểu bang California thường bắt đầu từ cuối tháng 4 đến tháng 6 và mùa của tiểu bang Washington bắt đầu từ cuối tháng 6 đến tháng 8. Trước khi được xuất khẩu, các doanh nghiệp, trang trại trồng cherry tại Mỹ cũng phải trải qua các công đoạn kiểm định chất lượng rất nghiêm ngặt. Chỉ có những nhà cung cấp vượt qua được các quy định khắt khe về tiêu chuẩn trồng, chăm bón, tiêu chuẩn nhà máy đóng gói, điều kiện bảo quản, chất lượng sản phẩm và đáp ứng các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm mới được xét duyệt và cấp giấy phép xuất khẩu. Dù là cherry đỏ Mỹ hay cherry vàng Mỹ đều có một tiêu chuẩn về chăm sóc đặc biệt, tuy phương pháp có khác nhau nhưng quy định về chăm sóc lại hoàn toàn giống nhau.

 

Ngoài ra, trước khi nhà cung cấp xuất khẩu đi bất cứ lô hàng nào, tại khu vực cảng hàng không, Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA) sẽ có các nhà chức trách tiến hành kiểm tra vật mẫu bất kỳ của lô hàng đó để cấp giấy phép kiểm dịch. Đây là một loại giấy phép có vai trò cực kỳ quan trọng. Nó bảo đảm rằng lô hàng đó đã được nước Mỹ chứng nhận hoàn toàn an toàn, không chứa bất kỳ chất độc hại hay dịch bệnh nông nghiệp nào khi quá cảnh sang nước khác.
Đối với các doanh nghiệp nhập khẩu Việt Nam, tài liệu này cũng là căn cứ và thành phần không thể thiếu trong bộ hồ sơ cung cấp cho Trạm kiểm dịch để xin cấp giấy phép Vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) và Giấy chứng nhận kiểm dịch tại Việt Nam cho lô hàng khi về đến Nội Bài.

Tại Việt Nam, ngay sau khi nhận được các thông tin về chuyến bay, giờ hạ cánh, doanh nghiệp nhập khẩu sẽ chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để làm thủ tục nhập hàng, thông quan.
Như vậy, trải qua hàng loạt thủ tục và với các giấy phép đã được cấp, lô hàng cherry đến từ California, Mỹ đã hoàn toàn được phép giao cho doanh nghiệp nhập khẩu (Klever Fruits) bốc dỡ lên xe lạnh chuyên dụng, chở về Kho lạnh trung tâm.
Hiện tại tất cả các cửa hàng của hệ thống Klever Fruits đều đã có sản phẩm Cherry Mỹ, kính mời quý khách ghé qua hệ thống cửa hàng của Klever Fruits để sở hữu những trái Cherry Mỹ hảo hạng nhất.

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn