Sự kiện “Tiếp sức Vải thiều Bắc Giang” - Cùng Klever Fruit mang nụ cười trở lại cho người dân trồng vải

09:54 - 09/06/2021
Cuối tháng 4 năm 2021, đại dịch Covi 19 quay lại Việt Nam lần thứ 4 với loại biến chủng mới dễ lây lan và nguy hiểm hơn. Là một trong những điểm nóng của đợt dịch này, Bắc Giang còn đứng trước tình hình mùa vải bội thu nhưng gặp nhiều khó khăn trong việc tiêu thụ vải. Do vậy Klever Fruit phối hợp cùng Cục quản lý thị trường TP Hà Nội tổ chức sự kiện "TIẾP SỨC VẢI THIỀU BẮC GIANG" nhằm hỗ trợ người nông dân Bắc Giang vượt qua thời điểm khó khăn trong đại dịch này. Hãy cùng theo dõi sự kiện!

Sự kiện “Tiếp sức Vải thiều Bắc Giang” - Cùng Klever Fruit mang nụ cười trở lại cho người dân trồng vải

Vào thời điểm cuối tháng 4 năm 2021, sự trở lại của đợt dịch Covid 19 tại Việt Nam lần thứ 4 với biến thể của chủng mới nguy hiểm và dễ lây lan hơn. Cùng diễn biến vô cùng phức tạp với nhiều điểm nóng của dịch bệnh, thì chúng ta không thể không nhắc đến Bắc Giang - điểm nóng số 1 của đợt dịch này. Với chỉ thị của chính phủ, thì việc giãn cách phòng dịch là vô cùng cần thiết tuy nhiên nó dẫn đến việc hàng trăm ngàn tấn nông sản tại Bắc Giang đứng trước nguy cơ không bán được, bị hỏng, bị vứt bỏ, kinh tế của hàng trăm hộ nông dân có nguy cơ mất trắng thậm chí là mắc nợ.

(Ảnh sưu tầm)

Hưởng ứng lời kêu gọi, Klever Fruit chung tay cùng Cục Quản Lý Thị trường TP Hà Nội tổ chức chương trình “TIẾP SỨC VẢI THIỀU BẮC GIANG” nhằm giúp đỡ những người dân Bắc Giang một phần nào đó. Trước tình hình dịch bệnh căng thẳng, Klever Fruit cũng đang gặp rất nhiều khó khăn như giảm số lượng khách hàng, chi phí vận chuyển tăng cao.... nhưng với tinh thần “ lá rách ít đùm lá rách nhiều”, “ tương thân tương ái”  Klever Fruit muốn kêu gọi mọi nhân viên, khách hàng cùng toàn thể mọi người cùng tham gia chương trình. “Tiếp sức vải thiều Bắc Giang” bao gồm ba hoạt động chính: Tặng vải cho khách hàng, Bán vải không lợi nhuận và sự ủng hộ của chính nhân viên Klever Fruit.

(Ảnh Klever Fruit hợp tác với Cục quản lý thị trường TP Hà Nội hỗ trợ tiêu thụ vải tiều Bắc Giang)

Klever Fruit cam kết mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm vải thiều Bắc Giang tươi ngon chất lượng nhất với GIÁ KHÔNG LỢI NHUẬN. Ngoài việc hỗ trợ tiêu thụ, chúng tôi sẽ tài trợ toàn bộ các chi phí liên quan đến bán hàng, chi phí nhân sự, ăn thử, chi phí marketing truyền thông, đây là nỗ lực của Klever Fruit để mang “nụ cười trở lại” với người nông dân Bắc Giang.

(Ảnh vải thiều Bắc Giang được đưa về kho hàng Klever Fruit)

Lời cuối cùng, Klever kính mong quý khách hàng cùng tham gia chương trình với chúng tôi, bởi “Sự tử tế, dù nhỏ tới thế nào, không bao giờ là lãng phí”. Chúng tôi mong muốn càng nhiều chùm vải được đến tay khách hàng, sẽ là càng nhiều nụ cười được hiện trên khuôn mặt người nông dân Bắc Giang.

(Ảnh sưu tầm)
 
Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn