SỰ TRỞ LẠI ĐẦY TUYỆT VỜI CỦA TÁO QUEEN NEW ZEALAND TẠI KLEVER FRUITS

15:45 - 27/04/2018
Tin vui bất ngờ dành cho các khách hàng của Klever Fruits: táo nữ hoàng Queen New Zealand đã trở lại và đang có mặt tại tất cả các hệ thống cửa hàng của Klever Fruits.

 

Táo Nữ Hoàng nổi tiếng về độ ngọt, rất giòn nhưng không quá cứng, màu sắc đỏ thẫm. Táo Nữ Hoàng New Zealand còn rất thơm, nhiều nước và được xem là một trong những loại Táo New Zealand phù hợp nhất với khẩu vị của người Việt Nam.

Nằm ở bờ biển phía đông thuộc khu vực đảo phía bắc của New Zealand, ngoài việc biết đến như một địa danh nổi tiếng thế giới về du lịch, Hawkes Bay còn được biết đến là một vùng trồng táo lớn tại đất nước này. Được ưu đãi bởi khí hậu rất lạnh vào mùa đông và ấm áp vào mùa hè, cây táo gần như được sống trong một môi trường lý tưởng khi nó được ngủ hoàn toàn trong thời tiết giá lạnh và để dành sức sống vào mùa hè nắng ấm.

Để những trái táo Queen New Zealand có màu sắc đỏ rực đều khắp quả, khi táo gần chín các tấm phản quang sẽ được trải dưới gốc cây để ánh nắng mặt trời sẽ được rọi tới các quả táo nằm ở sát gốc cây, đảm bảo tất cả các trái táo Nữ hoàng có màu sắc đỏ như lửa.

Sau khi được thu hái, táo Queen sẽ được vận chuyển ngay tới Klever Fruits để phục vụ tất cả các khách hàng, hãy mau tới Klever Fruits để được thưởng thức hương vị tuyệt hảo của những trái táo Queen New Zealand các bạn nhé!

--------------------------------------------------------
☑️Trong vòng 48h kể từ khi mua, nếu hàng hoá vẫn làm Quý khách chưa hài lòng hoặc đơn giản hơn, Quý khách thay đổi ý định của mình kể cả là hàng hoá vẫn rất tốt, Quý khách báo cho Klever Fruits, chúng tôi sẵn sàng đổi lại hàng hoá hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng.
☑️Nếu Quý khách được bạn bè người thân tặng quà của Klever Fruits và Quý khách chưa hài lòng. Hãy điện thoại cho chúng tôi thật sớm để chúng tôi có thể hỗ trợ được tốt nhất.
✔ Liên hệ ĐẶT HÀNG:
Chi Nhánh Hà Nội: 02438313999/0972747899
Chi nhánh Hồ Chí Minh: (028)35262568/0869297257
✔ Website: http://kleverfruits.com.vn/tao-new-zealand/tao-nu-hoang--queen----tao-new-zealand.html
✔ Fanpage: https://www.facebook.com/KleverFruits/

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn