TỔNG HỢP SỰ KIỆN QUAN HỆ QUỐC TẾ CỦA KLEVER FRUITS NĂM 2017

10:09 - 04/01/2018
Trong năm 2017 vừa qua Klever Fruits đã có rất nhiều sự kiện quốc tế nổi bật. Cùng nhìn lại chặng đường dài Klever Fruits đã đi được trong 1 năm vừa qua nhé!
1.CHỦ TỊCH HIỆP HỘI TÁO WASINGTON KHẢO SÁT THỊ TRƯỜNG TRÁI CÂY NHẬP KHẨU VIỆT NAM
 
 
Sáng ngày 07/01/2016, Chủ tịch Hiệp hội táo Wasington – Ngài Todd Fryhover, Ngài Dave Robison, Giám Đốc điều hành cùng ông Francis Lee, Trưởng đại diện Hiệp hội táo Washington tại Việt Nam đã ghé thăm cửa hàng thuộc hệ thống Klever Fruits.
Hiệp hội táo Washington đánh giá cao sự hỗ trợ và phối hợp của Klever Fruits trong những năm vừa qua trong những sự kiện xúc tiến quảng bá như “Lễ hội táo Washington – Supermom 2016”. Trong năm 2017, Hiệp hội tiếp tục cam kết sẽ phối hợp hơn nữa với những thương hiệu trái cây nhập khẩu hàng đầu như Klever Fruits tại thị trường Việt Nam để đem nhiều sản phẩm táo cao cấp nhất từ Washington giới thiệu đến người tiêu dùng.
 
2 KLEVER FRUITS THAM DỰ HỘI NGHỊ TỌA ĐÀM CÙNG BỘ TRƯỞNG BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ THỰC PHẨM CANADA
 
 
 
Tại Hội nghị gặp gỡ giữa Ngài Bộ trưởng và các đối tác doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực nông nghiệp ngày 28/2, Klever Fruits vinh dự là đơn vị duy nhất đại diện cho lĩnh vực trái cây nhập khẩu được mời tham dự.
Trong buổi tọa đàm, đại diện của Klever Fruits đã có cơ hội trao đổi với Ngài Bộ trưởng về các cơ hội, thách thức của sản phẩm Canada tại thị trường Việt Nam, cũng như cập nhật tình hình tiêu thụ trái cây Canada tại các chi nhánh của Klever Fruits.
 
3.KLEVER FRUITS HÂN HẠNH TÀI TRỢ NHO ÚC THƯỢNG HẠNG CHO TASTE OF AUSTRALIA 2017
 
 
Taste of Australia 2017 đã được tổ chức trong không gian trang trọng và ấm cúng của khách sạn JW Marriott Hà Nội lúc 18h ngày 11/04/2017.
18h ngày 11/04/2017, tại khách sạn JW Marriott Hà Nội đã diễn ra sự kiện "Taste Of Australia" 2017, nơi trình diễn những nét đặc sắc nhất của ẩm thực nước Úc. Điều đặc biệt hơn, chương trình có sự góp mặt của những chủng Nho Úc thượng hạng do Klever Fruits hân hạnh tài trợ.
 
4.ĐẠI SỨ ÚC TẠI VIỆT NAM CRAIG CHITTICK QUẢNG BÁ NHO ÚC CHÍNH VỤ TRONG CHƯƠNG TRÌNH "NOW! IN SEASON" CÙNG KLEVER FRUITS
 
 
 
Ngày 25/04/2017, Đại sứ Australia tại Việt Nam, Craig Chittick đã có chuyến thăm đến hệ thống cửa hàng Klever Fruits nhân dịp chương trình “Now! In Season”. Trong buổi làm việc, Ngài Đại sứ ghi nhận và gửi lời cảm ơn đến Klever Fruits vì những nỗ lực không ngừng trong việc quảng bá các sản phẩm cao cấp của Australia. Đồng thời, Ngài Đại sứ một lần nữa khẳng định chất lượng an toàn và uy tín của trái cây Australia trên thị trường Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.
 
5.KLEVER FRUITS NHẬN LỜI MỜI THAM DỰ SỰ KIỆN KỶ NIỆM 150 NĂM NGÀY THÀNH LẬP LIÊN BANG CANADA
 
 
 
Tối 28/6, Klever Fruits vinh dự nhận lời mời từ Đại sứ Canada tại Việt Nam - Bà Ping Kitnikone tới dự Lễ kỷ niệm Quốc khánh Canada (1/7/1867 - 1/7/2017) và kỷ niệm 150 năm thành lập Liên bang Canada tại Khách sạn Sheraton, Hà Nội.
Klever Fruits là một trong những đơn vị đầu tiên đưa các sản phẩm trái cây Canada về phục vụ người tiêu dùng Việt Nam. Trong những năm qua, Klever Fruits là đơn vị tích cực đi đầu trong việc quảng bá các sản phẩm trái cây tới người tiêu dùng Việt Nam. Với những đóng góp không nhỏ của mình, tại sự kiện Đại sứ Canada gửi lời cám ơn tới Klever Fruits và hi vọng trong thời gian tới Klever Fruits tiếp tục là cầu nối đưa các sản phẩm trái cây Canada tới gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam.
 
6.LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI GIỮA ĐẠI DIỆN THÀNH PHỐ SANGJU, NGÀI THỊ TRƯỞNG LEE JUNG BAEK VÀ KLEVER FRUITS
 
 
 
Vào ngày 28/8/2017, Klever Fruits hân hạnh tổ chức lễ ký kết thoả thuận hợp tác xúc tiến thương mại giữa đại diện thành phố SangJu, ngài Thị trưởng Lee Jung Baek và Klever Fruits.
Trong vòng 3 năm tới, Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư K.L.E.V.E sẽ trở thành đơn vị phân phối độc quyền chính thức các sản phẩm trái cây của Thành phố Sangju tại Thị trường Việt Nam Klever Fruits sẽ phối hợp cùng Chính quyền tỉnh Sangju quảng bá các sản phẩm Hồng dẻo, Hồng khô Sangju, Nho Shine Muscat Sangju và Lê Sangju tới trực tiếp người tiêu dùng Việt để các khách hàng cảm nhận và thấy được sự khác biệt của các dòng sản phẩm trái cây là đặc sản của vùng đất mà nhiều người muốn đến đầu tiên khi đặt chân tới đất nước Hàn Quốc.
 
7.KỈ NIỆM QUỐC KHÁNH HOA KỲ LẦN THỨ 241 TẠI HÀ NỘI
 
 
 
Ngày 04/7/2017 tại Hà Nội, Đại sứ quán Hoa Kỳ đã tổ chức kỉ niệm Quốc khánh Hoa Kỳ lần thứ 241. Đây là sự kiện thường niên của đại sứ quán Hoa Kỳ. Klever Fruits là khách mời không thể thiếu trong mỗi dịp sự kiện mà Đại sứ quán Hoa Kỳ tổ chức.
Klever Fruits là đơn vị đầu tiên đưa trái cây nhập khẩu của Mỹ vào thị trường Việt Nam. Với mong muốn mang lại những sản phẩm tuyệt vời nhất của nước Mỹ tới người tiêu dùng Việt Nam. Klever Fruits cùng Đại sứ quán Hoa Kỳ hợp tác và đẩy mạnh quảng bá sản phẩm Hoa Kỳ tại Việt Nam.
 
8.CHÀO ĐÓN ĐOÀN KHÁCH ĐẠI SỨ QUÁN NAM PHI ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI KLEVER FRUITS
 
 
 
Ngày 12/9/2017, Đại sứ quán Nam Phi tại Việt Nam đã có chuyến thăm đến văn phòng của Klever Fruits để cùng trao đổi về quá trình hợp tác, quảng bá sản phẩm trái cây Nam Phi trong thời gian sắp tới.
Klever Fruits là đơn vị đầu tiên đưa trái cây Nam Phi tới thị trường Việt Nam và là nhà cung cấp trái cây Nam Phi lớn nhất tại Việt Nam. Đại sứ Quán Nam Phi và Klever Fruits thống nhất cùng nhau quảng bá trái cây Nam Phi tại thị trường Việt Nam.
 
9. KLEVER FRUITS VUI MỪNG ĐÓN TIẾP ĐOÀN ĐẠI SỨ QUÁN HOA KỲ TẠI CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
 
 
 
Trong buổi lễ khai trương chi nhánh tại địa chỉ 130 Lê Thánh Tôn Phường Bến Thành Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 09/11 vừa qua, Klever Fruits rất hân hạnh đón tiếp tiến sĩ Gerald Smith tùy viên cao cấp nông nghiệp – Đại sứ Quán Hoa Kỳ tại Việt Nam và Ông Francis Lee Trưởng đại diện Hiệp hội Táo Washington tại Việt Nam.
Klever Fruits là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam khi mở chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh được Đoàn khách Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam tới thăm và chúc mừng.
 
10.ĐOÀN CHUYÊN GIA KLEVER FRUITS CHÍNH THỨC THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI CHÍNH QUYỀN THÀNH PHỐ SANGJU HÀN QUỐC
 
 
 
Nhận lời mời của Chính quyền thành phố Sangju Hàn Quốc, đoàn chuyên gia Klever Fruits đã có chuyến thăm chính thức tỉnh Sangju vào ngày 17.11.2017 Ngài Phó Thị Trưởng Thành phố Sangju Choo Gyo Hoon đón tiếp thân mật đoàn chuyên gia Klever Fruits. Tại cuộc hội đàm giữa ngài phó thị trưởng thành phố Sangju và đoàn chuyên gia Klever Fruits Ngài Phó thị trưởng Thành phố Sangju khẳng định: “Sangju luôn coi trọng tăng cường quan hệ hợp tác với Klever Fruits”.
Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn