TRỰC TIẾP CHERRY HANSEN - TASMANIA - ÚC SẮP VỀ TỚI VIỆT NAM

10:31 - 09/01/2018
Được mệnh danh là loại Cherry ngon nhất thế giới, Cherry Hansen Tasmania với hương vị tuyệt hảo đã tới ngay thu hoạch. Cùng Klever Fruits ngắm nhìn hình ảnh Cherry đảo Tasmania vẫn còn trên cây sắp được thu hoạch và về tới Việt Nam các bạn nhé!

Hãng Cherry Hansen Tasmania là hãng lớn nhất về Cherry tại Úc, cung cấp loại Cherry đảo ngon nhất thế giới với sản lượng chiếm tới 60 – 70% Cherry toàn nước Úc.

Toàn bộ Cherry tại Hansen được trồng trong nhà lưới với hệ thống rào chắn mưa hiện đại, nhờ đó đảm bảo luôn có mùa Cherry bội thu trong mọi điều kiện thời tiết. Cherry được thu hái hoàn toàn bằng tay, đây là phương pháp duy nhất đủ nhẹ nhàng cho loại trái cây cực kỳ quý giá này. Sau khi được thu hái, Cherry Hansen sẽ được đóng gói trong hộp với nhiệt độ -1 °C và vận chuyển nhanh nhất theo đường hàng không tới khách hàng trong vòng 48h.

Cherry Hansen được trồng trên đảo Tasmania được bao quanh hoàn toàn bởi biển. Môi trường trong lành tại đảo Tasmania là điều kiện lý tưởng để Cherry Hansen sinh trưởng phát triển tốt và cho ra những trái Cherry tuyệt vời nhất thế giới với sự khác biệt thực sự về chất lượng: hương vị ngọt ngào nhất, quả cứng nhất, màu sắc đậm nhất và đặc biệt size quả to nhất, có thể lên tới tận 36.

Với sự tương đồng nhiều nét về quy mô cũng như cùng chung mục tiêu hướng tới cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường tới người tiêu dùng, Klever Fruits và Hansen đã làm việc và nhất trí thỏa thuận là đối tác chiến lược của nhau. KLEVER FRUITS LÀ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA HANSEN.

Hãy cùng Klever Fruits chiêm ngưỡng những trái Cherry Tasmania còn tươi nguyên trên cây chuẩn bị được thu hoạch vận chuyển về Việt Nam. Đón chờ những trái Cherry Hansen hương vị đẳng cấp thế giới về Việt Nam trong vài ngày tới các bạn nhé!

 

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn