TRUNG THU CHUSEOK 2020- VỀ VỚI TUỔI THƠ

08:54 - 03/10/2020
Tối ngày 24/9/2020, Klever Fruit tổ chức thành công Lễ hội Trung thu Chuseok 2020 với chủ đề “Về với tuổi thơ”. Sự kiện có sự tham dự của đại diện các đối tác Hàn Quốc, Ban lãnh đạo, nhân viên cùng những khách hàng thân thiết của Klever Fruit. Tại chương trình, khách mời không chỉ được trải nghiệm văn hóa Trung thu Hàn Quốc mà còn được thưởng thức trái cây thượng hạng đến từ tỉnh Gyeongsangbuk và nhiều hoạt động ý nghĩa khác. Đây là một trong những sự kiện thúc đẩy giao lưu văn hóa Việt Nam-Hàn Quốc do Klever Fruit tổ chức thường niên mỗi dịp Trung thu.

 

Khách mời tham dự sự kiện:

- Ông AN, Sanghoon, Giám đốc đại diện Gyeongsangbuk Corporation

- Bà Nguyễn Thị Huyền Trang - Đại diện Klever Fruit

- Ông Lee Joon Ho - Đại diện Văn phòng xúc tiến thương mại tỉnh Chungcheongnam, Hàn Quốc

- Ông Kim Sung Chan - Trưởng văn phòng xúc tiến Thương Mại nông sản và thực phẩm HQ tại HN (aT Hà Nội)

 

Chuseok-Lễ hội Trung thu truyền thống của người Hàn Quốc 

Chuseok là một trong những dịp lễ lớn nhất trong năm của người Hàn Quốc. Trong ngày này, người dân xứ sở Kim Chi thường làm lễ cúng tổ tiên và tổ chức nhiều trò chơi dân gian. Tại sự kiện “Trung thu Chuseok 2020-Về với tuổi thơ”, các vị khách mời có cơ hội chiêm ngưỡng một số phong tục truyền thống cũng như điệu múa trống truyền thống của người Hàn Quốc.


Múa trống - điệu múa truyền thống của Hàn Quốc - được tái hiện tại sự kiện
 

Gyeongsangbuk- Nơi tạo ra những nông sản tuyệt vời

Một trong những nét văn hóa trong lễ hội Chuseok là thưởng thức trái cây mùa thu. Tại sự kiện, Klever Fruit giới thiệu tới Quý khách hàng trái cây Hàn Quốc thượng hạng, đặc biệt là nho Shine Muscat và lê Hàn được trồng tại Gyeongsangbuk - địa phương có sản lượng và chất lượng trái cây hàng đầu Hàn Quốc.


Trái cây thượng hạng từ Gyeongsangbuk

Các khách mời vô cùng ngạc nhiên về size quả, mẫu mã và hương vị của hai loại trái cây thượng hạng này.

Ông AN, Sanghoon - Giám đốc đại diện Gyeongsangbuk Corporation chia sẻ: “Chúng tôi muốn giới thiệu nho Shine Muscat và lê chất lượng nhất của mình đến người tiêu dùng Việt Nam thông qua sự kiện này. Như chúng tôi được biết, Klever Fruit là thương hiệu phân phối những loại trái cây chất lượng nhất cho người tiêu dùng Việt Nam. Vì vậy, tỉnh Gyeongsangbuk rất mong được hợp tác với Klever Fruit để giới thiệu các sản phẩm của Gyeongsangbuk một cách hiệu quả nhất.”

Ông AN, Sanghoon phát biểu tại sự kiện

 

Ra mắt bộ sưu tập Quà tặng Trung thu 2020

Với những trái cây hảo hạng đó, Klever Fruit giới thiệu rất nhiều mẫu quà tặng, biếu mà khách hàng có thể tham khảo làm quà cho dịp Trung thu năm nay. Với nhiều mẫu khay, hộp sang trọng, tinh tế cùng những loại trái cây chất lượng như nho Shine Muscat, lê Hàn, quýt Úc, nho giọt trăng ngọt ngào Mỹ, lê Nhật,...Klever Fruit hy vọng quý khách hàng sẽ lựa chọn được mẫu quà tặng ưng ý tặng người thân, bạn bè, đối tác trong ngày “Tết đoàn viên”