TRUNG THU NÀY BẠN SẼ TẶNG GÌ CHO NGƯỜI THÂN?

08:47 - 13/09/2018

Tết Trung Thu là dịp người ta mua bánh, hoa quả để cúng tổ tiên, biếu ông bà, cha mẹ, thầy cô, bạn bè, họ hàng, và đối tác làm ăn. Đây là dịp tốt để con cháu tỏ lòng biết ơn ông bà cha mẹ và để người đời tỏ lòng săn sóc lẫn nhau.
Tấm lòng thành được thể hiện khéo léo, đủ đầy trong những giỏ quà trái cây biếu đẹp mắt, hảo thơm. Với nhiều sản phẩm đa dạng, thiết kế bắt mắt, cùng chất lượng trái cây nhập khẩu tuyệt vời, giỏ quà trái cây tại Klever Fruits sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn để bày tỏ niềm thân tình và lời chúc ngọt ngào đón Tết đoàn viên.


Một giỏ quà trái cây nhập khẩu sang trọng, với tất cả sự chân thành sẽ thay lời cảm ơn tới những người thân yêu bên bạn. Giỏ trái cây tại Klever Fruits với mong muốn mọi sự được viên mãn, tròn đầy, mong cho mọi mối quan hệ được gắn bó, thuận hòa.
Các sản phẩm trong giỏ quà đều được nhập khẩu trực tiếp tại các nước như Hàn Quốc, Mỹ, New Zealand, Nhật Bản...Đây đều là những sản phẩm tốt cho sức khỏe đặc biệt với người già và trẻ nhỏ. Không những vậy các sản phẩm trong giỏ quà trái cây tại Klever Fruits là những sản phẩm được khách hàng vô cùng yêu thích như Nho đen, nho đỏ không hạt Mỹ, Lê Hàn Quốc, nho Hàn Shine Muscat, táo Diva Organic New Zealand...


Bạn không cần băn khoăn hay đau đầu khi tìm kiếm một món quà ý nghĩa nhân dịp tết trung thu nữa, hãy đến ngay hệ thống cửa hàng của Klever Fruits để sở hữu những món quà sang trọng, tốt cho sức khỏe và được tất cả mọi người yêu thích trong dịp Tết trung thu này nhé!
Giỏ quà trái cây tại Klever Fruits có giá từ 1.200.000đ - 2.500.000đ/giỏ.

--------------------------------------------------------
☑️Trong vòng 48h kể từ khi mua, nếu hàng hoá vẫn làm Quý khách chưa hài lòng hoặc đơn giản hơn, Quý khách thay đổi ý định của mình kể cả là hàng hoá vẫn rất tốt, Quý khách báo cho Klever Fruits, chúng tôi sẵn sàng đổi lại hàng hoá hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng.
☑️Nếu Quý khách được bạn bè người thân tặng quà của Klever Fruits và Quý khách chưa hài lòng. Hãy điện thoại cho chúng tôi thật sớm để chúng tôi có thể hỗ trợ được tốt nhất.
✔ Liên hệ ĐẶT HÀNG:
Chi Nhánh Hà Nội: 02438313999/0972747899
Chi nhánh Hồ Chí Minh: (028)35262567/0869297257
Website: http://kleverfruits.com.vn/nho-han-quoc/nho-han-shine-muscat.html
✔ Fanpage:https://www.facebook.com/KleverFruits/

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn