VITAMIN CHỐNG COVID 19: RA MẮT BỘ SƯU TẬP VITAMINS CỦA KLEVER

11:22 - 13/08/2021
Chính thức ra mắt BST Vitamin trái cây siêu bổ dưỡng của nhà KLEVER FRUIT. Cùng theo dõi ngay thôi!

VITAMIN CHỐNG COVID 19: RA MẮT BỘ SƯU TẬP VITAMINS CỦA KLEVER FRUIT

STAY SAFE - STAY HEALTHY

Những năm trở lại đây, không chỉ vào các dịp lễ Tết, mà trong bất cứ ngày nào, xu hướng mua giỏ trái cây quà tặng cũng càng ngày càng được ưa thích hơn trước. Thay vì biếu tặng các bánh kẹo, rượu, mứt hay các món quà khác thì người tiêu dùng có xu hướng lựa chọn giỏ hoa quả làm quà tặng mang ý nghĩa thiết thực hơn. Bởi hoa quả chính là nguồn tự nhiên cung cấp vitamin tươi giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch. Cách tốt nhất để phòng chống dịch bệnh cùng với khẩu trang và vắc xin.

Đứng trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid 19 lần thứ 4 xuất hiện trong nước, người dân và Chính Phủ Việt Nam đã chuẩn bị tinh thần và tâm thế sẵn sàng hơn để chống lại dịch bệnh. Các loại vaccine phòng dịch đã có, và Việt Nam đã thực hiện tiêm cho lực lượng tuyến đầu chống dịch và bắt đầu sang một số địa phương trung tâm. Tuy nhiên, nhận thấy việc bổ sung các vitamin cần thiết để nâng cao sức đề kháng hay tăng cường tinh thần cũng không thể thiếu, KLEVER FRUIT đã chính thức ra mắt BST VITAMIN CHỐNG COVID 19 nhằm gợi ý cho người tiêu dùng những loại vitamin cần thiết cho cơ thể trong mùa dịch này.

Như bạn đã biết, trái cây là loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, bổ sung nhiều dưỡng chất, cung cấp cho cơ thể con người năng lượng quý giá thay vì rượu, hoa và một số quà tặng khác. Bên cạnh đó, giỏ trái cây còn là biểu trưng cho sự đầy đặn sung túc, màu sắc hòa quyện vào nhau thể hiện tính âm dương hài hòa mà còn là lời chúc cho cuộc sống của gia chủ an khang thịnh vượng. Lời chúc sức khỏe bất cứ lúc nào cũng luôn là lời chúc đáng quý nhất, bởi có sức khỏe là có tất cả. Và một giỏ trái cây chính là sự thể hiện cho lời chúc đó.

Cùng đón xem BST VITAMIN CHỐNG COVID 19 của KLEVER FRUIT có gì nhé!

(BST Vitamin tổng hợp dành cho người cao tuổi)
 
(BST Vitamin tổng hợp dành cho các chị em phụ nữ)
 
(BST Vitamin tổng hợp dành cho độ tuổi thanh thiếu niên)
(BST Vitamin tổng hợp dành cho trẻ em)

(BST Vitamin tổng hợp làm quà biếu tặng)
Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn