BỎNG MẮT VỚI NHO GIỌT TRĂNG NGỌT NGÀO MỸ VỪA HẠ CÁNH TẠI KLEVER FRUITS

10:45 - 31/07/2018


Nho Giọt trăng ngọt ngào là loại Nho không hạt cao cấp Mỹ, quả thuôn dài như hình dáng ngón tay, vỏ mỏng, màu đen sẫm, bên ngoài còn lớp phấn tự nhiên, không hạt và vô cùng ngọt.


Xuất hiện từ năm 1996, Nho Giọt trăng ngọt ngào được phát hiện ra trong hàng loạt các thí nghiệm tìm ra giống Nho mới giữa một nhà trồng Nho lâu đời ở California và International Fruit Genetics. Với hình dáng lạ mắt và hương vị hoàn hảo, Nho Giọt trăng ngọt ngào nhanh chóng được yêu thích trên toàn thế giới, thậm chí sản lượng sản xuất còn không đủ để đáp ứng nhu cầu.
Rất nhiều khách hàng nhầm đây là Nho "Ngón tay phù thủy". Klever Fruits xin giải thích nho Ngón tay phù thủy (tên tiếng anh Witch Finger) là giống nho khác, hình dáng quả cũng thuôn dài nhưng đáy quả nhọn hơn. Còn nho Giọt trăng ngọt ngào (Moon Drops) ra đời sau đó bằng phương pháp lai tạo tiến bộ mới cho ra loại nho có chất lượng tuyệt vời, quả nho mọng nước, ngọt ngào không gì tả được.


Nho Giọt trăng ngọt ngào cung cấp nhiều chất chống oxi hóa rất tốt cho tim mạch, huyết áp cao. Chúng cũng rất tốt cho mắt, não và trí nhớ.
Hiện tại hệ thống cửa hàng của Klever Fruits sản phẩm Nho giọt trăng ngọt ngào Mỹ vừa hạ cánh tại sân bay Nội bài chiều tối qua, hôm nay nho đều đã có mặt tại cửa hàng. Quý khách hãy ghé qua hệ thống cửa hàng của Klever Fruits để sở hữu những trái nho giọt trăng ngọt ngào Mỹ tuyệt vời nhất nhé.
--------------------------------------------------------
Trong vòng 48h kể từ khi mua, nếu hàng hoá vẫn làm Quý khách chưa hài lòng hoặc đơn giản hơn, Quý khách thay đổi ý định của mình kể cả là hàng hoá vẫn rất tốt, Quý khách báo cho Klever Fruits, chúng tôi sẵn sàng đổi lại hàng hoá hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng.
Nếu Quý khách được bạn bè người thân tặng quà của Klever Fruits và Quý khách chưa hài lòng. Hãy điện thoại cho chúng tôi thật sớm để chúng tôi có thể hỗ trợ được tốt nhất.
Liên hệ ĐẶT HÀNG:
Chi Nhánh Hà Nội: 02438313999/0972747899
Chi nhánh Hồ Chí Minh: (028)35262568/0869297257
Website: http://kleverfruits.com.vn/nho-my/nho-giot-trang-ngot-ngao---nho-my.html
Fanpage: https://www.facebook.com/KleverFruits/

 

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn