Củ cải hữu cơ úc trở thành nguyên liệu cho những chú ngựa hoàng gia

12:35 - 09/12/2016
Củ cải đường hữu cơ Úc đã được vận chuyển đến Dubai cho những chú ngựa đua Crown Prince.

Như muốn quên đi mùa hè nóng nực ở Úc để thưởng thức những bữa tiệc ngoài trời, một trong số những người nông dân ở đây đã tìm thấy một sản phẩm tiện lợi hơn, còn tiện lợi hơn cả bánh mì kẹp thịt và rau trộn đó là củ cải đường.

Sean Croft, một người nông dân trồng củ cải đường hữu cơ tại trang trại Arahura  ở bang Victoria đã bắt đầu vận chuyển củ cải đường tới United Arab Emirates

Người trồng củ cải ở Victoria sẽ trở thành những nhà cung cấp củ cải đường hữu cơ cho Thái tử của Dubai để Thái tử nuôi ngựa đua của mình. Croft cho biết ông rất vui mừng khi có được một cơ hội kinh doanh này và đã lập kế hoạch tăng sản lượng sản xuất củ cải trong trang trại của mình.

Croft nói: “Thật khó cho những người trồng để mở rộng kinh doanh của họ khi chỉ có thể bán được ở trong nước, do đó khi có cơ hội hợp tác để xuất khẩu sản phẩm sang các thị trường nước ngoài là điều rất tuyệt vời cho những người trồng để họ có thể tăng lợi nhuận và biến nó trở thành ngành sản xuất công nghiệp”

Các nhà xuất khẩu có rất nhiều cơ hội để tăng thu doanh thu của mình. Tuy nhiên để có thể làm được điều đó đòi hỏi người trồng cần đầu tư sao cho chất lượng sản phẩm của mình cao để tạo được uy tín và thương hiệu của mình nếu những người trồng củ cải đường của Úc muốn trở thành đối tác chính của nhiều nước trên thế giới.

Michael Coote, một quản lí phát triển thị trường xuất khẩu của các quốc gia ở khu công nghiệp Ausveg nói rằng lô hàng củ cải đường đầu tiên  đã rời khỏi Úc vào tuần trước. Những người trồng củ cải đường của Úc hi vọng họ có thể giới thiệu sản phẩm của mình đến các đất nước khác ở Trung Đông và nhiều nước khác ở Châu Á.

Theo Fruitnet

 

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn