HỒNG DẺO SANGJU HÀN QUỐC – HƯƠNG VỊ GỢI NHỚ GIA ĐÌNH

15:34 - 27/04/2018

Có thể là những buổi sáng hơi se lạnh, cũng có thể là hương thơm nồng nàn của hoa sữa hay những con đường ngập lá vàng rơi. Cái thời tiết se lạnh của những ngày mưa dường như khiến con người ta có 1 cảm giác buồn đến khó tả, những lúc ấy gia đình là điều tôi nghĩ tới trước hết. Trong ký ức của tôi những buổi tối trời mưa ấy, sau mỗi bữa cơm, cả gia đình lại quây quần trong phòng khách, cùng uống trà và thưởng thức những trái Hồng dẻo Sangju. Bố sẽ kể chuyện hôm nay đi làm có gì mới, con chú A mới đỗ đại học nè, rồi cô B sắp lấy chồng, mẹ thì cằn nhằn con mèo nay ăn vụng cá rồi việc 3 bố con toàn vứt đồ bừa bãi. Còn tôi và thằng em trai thì tranh nhau kể chuyện ở trường, ở công ty. Những buổi tối bình dị ấy thôi nhưng mỗi lần nghĩ lại sẽ khiến con người ta không khỏi mỉm cười hạnh phúc: có trà để uống, có Hồng dẻo Sangju nhấm nháp, có cả những câu chuyện và tiếng cười hạnh phúc.

Bạn có biết tại sao trong bao nhiêu món điểm tâm gia đình tôi lại chỉ chọn duy nhất Hồng dẻo Sangju không? Mẹ chính là người đã truyền tình yêu và sự yêu thích những trái Hồng dẻo Sangju tới cả gia đình đấy. Mẹ bảo Hồng là loại quả tượng trưng cho mùa thu Hàn Quốc và không thể thiếu trong mỗi gia đình. Người Hàn yêu thích Hồng đến mức muốn thưởng thức quanh năm suốt tháng, chính vì vậy họ nghĩ ra cách chế biến đầy tinh tế tỉ mỉ để tạo ra những trái Hồng dẻo có thể sử dụng quanh năm với hương vị tuyệt hảo không thể diễn tả hết bằng lời. Đến bây giờ Hồng dẻo Sangju là món ăn được cả gia đình tôi yêu thích và không thể thiếu sau mỗi bữa ăn.

Đã 1 năm kể từ ngày đi làm xa nhà, tôi chẳng còn được quây quần bên gia đình nhỏ ấm cúng của mình, cùng ăn Hồng dẻo, cùng uống trà và cùng trò chuyện. Những ngày Lễ lớn sắp đến lại khiến nỗi nhớ nhà trong tôi càng cồn cào và da diết hơn. Tôi tự hứa với mình, cuối tuần nay tôi nhất định sẽ mua thật nhiều Hồng dẻo Sangju và trở về với tổ ấm nhỏ của tôi.
Mẹ ơi, đợi con về nhà nhé!!!
---------------------------------------------------------
Trong vòng 48h kể từ khi mua, nếu hàng hoá vẫn làm Quý khách chưa hài lòng hoặc đơn giản hơn, Quý khách thay đổi ý định của mình kể cả là hàng hoá vẫn rất tốt, Quý khách báo cho Klever Fruits, chúng tôi sẵn sàng đổi lại hàng hoá hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng.
Nếu Quý khách được bạn bè người thân tặng quà của Klever Fruits và Quý khách chưa hài lòng. Hãy điện thoại cho chúng tôi thật sớm để chúng tôi có thể hỗ trợ được tốt nhất.
Liên hệ ĐẶT HÀNG:
Chi Nhánh Hà Nội: 02438313999/0972747899
Chi nhánh Hồ Chí Minh: (028)35262568/0869297257
Fanpage: https://www.facebook.com/KleverFruits/

 

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn