LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN TẠI VIỆT NAM - CHERRY ORGANIC MỸ SẮP VỀ TẠI KLEVER FRUITS

14:00 - 12/07/2018

Bạn đã bao giờ nghe tới Cherry Organic chưa? Chỉ trong vài ngày nữa Cherry Organic sẽ có mặt tại hệ thống các cửa hàng của Klever Fruits. Đây là lần đầu tiên Cherry Organic có mặt tại Việt Nam và cũng chỉ duy nhất Klever Fruits nhập khẩu loại Cherry Organic này. Chắc chắn Cherry Organic sẽ tạo nên cơn sốt cực lớn với các tín đồ yêu thích và quan tâm tới sản phẩm hữu cơ, hôm nay hãy cùng Klever Fruits khám phá về loại Cherry Organic xem có gì khác biệt các bạn nhé!

 


Cherry Organic là gì? Tại sao Cherry Organic lại được khách hàng trên thế giới ưa chuộng dù giá của chúng rất đắt đỏ? Để được chứng nhận là thực phẩm hữu cơ Cherry cần đạt những tiêu chuẩn gì? Cùng Klever Fruits tìm hiểu về Cherry Organic Mỹ nhé!
Cherry Organic là một mặt hàng cao cấp trên thế giới, thu hút người tiêu dùng trong giới thượng lưu, những khách hàng yêu thích và nhận thức tầm quan trọng của sức khỏe và có ý thức về môi trường. Cherry Organic là sản phẩm không dùng bất cứ 1 loại hóa chất nào từ quy trình gieo hạt tới khi thu hoạch và bảo quản. Theo Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, các lô hàng anh đào hữu cơ trong năm 2017 chiếm ít hơn 1% tổng khối lượng Cherry Mỹ. Do nhu cầu sử dụng Cherry Organic của khách hàng trên thế giới quá lớn mà số lượng Cherry Organic sản xuất ra lại cực kỳ nhỏ giọt, các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc luôn sẵn sàng chi số tiền rất lớn để sở hữu được những sản phẩm tuyệt vời như Cherry Organic.

 

Sản xuất thực phẩm Organic đòi hỏi thực hiện trong một hệ sinh thái đảm bảo, không được gần các nhà máy công nghiệp, không gần quốc lộ, tại vùng đất nền và nguồn nước có dư lượng kim loại và các chất độc tự nhiên thấp. Nguồn nước tưới luôn đảm bảo sạch thậm chí còn uống luôn được mà không cần qua bất kỳ loại máy móc lọc nước nào cả.
Cherry được chứng nhận thực phẩm Organic khi nào?
Theo quy định, các sản phẩm đạt tiêu chuẩn Organic mới được chứng nhận sản phẩm Organic. Chứng nhận này được gắn trên sản phẩm khi và chỉ khi sản phẩm đó: không chứa hormone, không chứa thuốc trừ cỏ, không chứa phân bón hóa học, không bị biến đổi gen, không bị chiếu xạ tiệt trùng, không có hương liệu, phẩm màu và chất bảo quản.
 Tất cả các thực phẩm Organic đều chịu sự kiểm soát liên tục, gắt gao từ khâu đầu đến khâu cuối cùng. Và những thực phẩm được gắn mác hữu cơ Organic phải được kiểm soát và kiểm nghiệm bởi các tổ chức có thẩm quyền và uy tín về lĩnh vực này.
Cherry Organic đã có mặt trên thế giới từ vài năm trước, tuy nhiên tại Việt Nam sản phẩm Cherry Organic là một khái niệm hoàn toàn mới mẻ và lạ lẫm. Năm 2018 với mong muốn khách hàng có cơ hội thưởng thức dòng sản phẩm cao cấp trên thị trường, Klever Fruits phối hợp với công ty Domex đưa dòng sản phẩm Cherry Organic Mỹ tới khách hàng của Việt Nam.
Hãy cùng Klever Fruits chờ đợi và chào đón món quà quý giá của thiên nhiên dành cho sức khỏe con người chúng ta nhé.

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn