THƯỞNG THỨC NHO GIỌT TRĂNG NGỌT NGÀO MỸ - HƯƠNG VỊ NGỌT NGÀO NHƯ CHÍNH CÁI TÊN

16:39 - 11/08/2018

Xuất hiện từ năm 1996, Nho Giọt trăng ngọt ngào được phát hiện ra trong hàng loạt các thí nghiệm tìm ra giống Nho mới giữa một nhà trồng Nho lâu đời ở California và International Fruit Genetics. Với hình dáng lạ mắt và hương vị hoàn hảo, Nho Giọt trăng ngọt ngào nhanh chóng được yêu thích trên toàn thế giới, thậm chí sản lượng sản xuất còn không đủ để đáp ứng nhu cầu.


Nho giọt trăng ngọt ngào Mỹ với hình dáng thuôn dài độc đáo, quả to, giòn tươi, mọng ngọt, bất kỳ vị khách nào khó tính nhất cũng phải gật đầu công nhận đây chính là loại nho ngon nhất hiện nay.
Với hình dạng độc đáo, hương vị ngọt và khá hiếm, nho Giọt trăng ngọt ngào Mỹ đã trở thành một trong những loại trái cây quý được giới sành ăn yêu thích, nguyên liệu cao cấp trong chế biến các món ăn ở nhà hàng sang trọng.
Nho Giọt trăng ngọt ngào Mỹ thường được ăn tươi tuy nhiên Nho còn có thể được dùng trong 1 số món ăn: như salad trái cây, phô mai, xà lách, bánh crepe, bánh ngọt, sorbets, sữa ong chúa và nước sốt…
Bữa ăn cuối tuần của gia đình bạn sẽ ngọt ngào hơn nếu tráng miệng bằng Nho giọt trăng ngọt ngào Mỹ đó ạ. Hãy dành trọn vẹn tình yêu thương gia đình vào bữa cơm sum vầy ngày cuối tuần với Nho giọt trăng ngọt ngào Mỹ nhé!
Nho Giọt trăng ngọt ngào Mỹ tại Klever Fruits có giá: 599.000đ/kg.
--------------------------------------------------------
Trong vòng 48h kể từ khi mua, nếu hàng hoá vẫn làm Quý khách chưa hài lòng hoặc đơn giản hơn, Quý khách thay đổi ý định của mình kể cả là hàng hoá vẫn rất tốt, Quý khách báo cho Klever Fruits, chúng tôi sẵn sàng đổi lại hàng hoá hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng.
Nếu Quý khách được bạn bè người thân tặng quà của Klever Fruits và Quý khách chưa hài lòng. Hãy điện thoại cho chúng tôi thật sớm để chúng tôi có thể hỗ trợ được tốt nhất.
Liên hệ ĐẶT HÀNG:
Chi Nhánh Hà Nội: 02438313999/0972747899
Chi nhánh Hồ Chí Minh: (028)35262567/0869297257
Website:http://kleverfruits.com.vn/nho-my/nho-giot-trang-ngot-ngao---nho-my.html
Fanpage: https://www.facebook.com/KleverFruits/

 

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn