THƯỞNG THỨC TÁO AUTUMN GLORY MỸ DỊP CUỐI TUẦN - HƯƠNG VỊ LAN TỎA SỰ YÊU THƯƠNG

16:45 - 02/06/2018


Autumn Glory là một giống táo vô cùng độc đáo, có xuất xứ từ tiểu bang Washington – Mỹ, được trồng và sản xuất dưới thương hiệu độc quyền của hãng Domex Superfresh Growers – đối tác của Klever Fruits và cũng là hãng sản xuất táo lớn hàng đầu tại Washington. Táo được thu hoạch từ tháng 12 đến tháng 3 hàng năm và năm nay, năm 2015, Autumn Glory lần đầu tiên được đưa ra thị trường thương mại tại Mỹ và Việt Nam.


Autumn Glory có vị ngọt, thịt giòn và phảng phất chút hương thơm tinh tế của “quế”. Có người nói mùi vị của nó như nước sốt táo, người lại nói nó giống siro táo hơn, nhưng bất kể bạn mô tả thế nào, nó vẫn có một hương vị nổi trội đặc biệt bạn không thể nào quên. Hương vị tuyệt vời như tình yêu thương của gia đình bạn.
Autumn Glory mang trong mình tất cả những gì đặc trưng nhất của một mùa thu Washington với hương vị hấp dẫn, màu sắc ấm áp. Bạn thậm chí cảm nhận được tất cả điều đó trong từng thớ thịt giòn của nó và tất nhiên, nó vẫn mang mùi vị đặc trưng của một giống táo thuần chủng.
Táo Autumn Glory có thể ăn ngay, xay sinh tố hoặc chế biến các món ăn kiểu Âu như mứt táo, bánh táo rất ngon và đậm hương vị khó quên. Đó là món quà ý nghĩa khi bạn muốn gửi tặng người thân những hương vị táo đặc trưng ngập tràn ánh nắng mùa thu tại tiểu bang Washington.
-----------------------------------------------
Trong vòng 48h kể từ khi mua, nếu hàng hoá vẫn làm Quý khách chưa hài lòng hoặc đơn giản hơn, Quý khách thay đổi ý định của mình kể cả là hàng hoá vẫn rất tốt, Quý khách báo cho Klever Fruits, chúng tôi sẵn sàng đổi lại hàng hoá hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng.
Nếu Quý khách được bạn bè người thân tặng quà của Klever Fruits và Quý khách chưa hài lòng. Hãy điện thoại cho chúng tôi thật sớm để chúng tôi có thể hỗ trợ được tốt nhất.
Liên hệ ĐẶT HÀNG:
Chi Nhánh Hà Nội: 02438313999/0972747899
Chi nhánh Hồ Chí Minh: (028)35262567/0869297257
Website:http://kleverfruits.com.vn/tao-my/tao-autumn-glory.html
Fanpage: https://www.facebook.com/KleverFruits/

 

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn