Vanguard và những chiến lược để trở thành bá chủ ngành trái cây Peru

14:08 - 06/12/2016
Các sản phẩm trái cây hàng đầu của Peru như Nho, Cam, Quýt và Lựu Challapampa đã kỉ niệm mùa thu hoạch đầu tiên của mình kể từ khi được công ty Vanguard International mua lại.

Người đồng sáng lập công ty Challapampa Frank Mitchell với thương hiệu Red Tiger của công ty

Kể từ khi mua lại khu sản xuất Nho, Cam, Quýt, Lựu của công ty sản xuất trái cây hàng đầu Peru vào 04/2016, Vanguard cho biết các sản phẩm trái cây cao cấp của công ty được đánh giá cao khi xuất khẩu ra các thị trường quốc tế.

Một trong những sản phẩm trái cây nổi bật là nho Red Globe của thương hiệu Red Tiger, đó là một trong năm thương hiệu hàng đầu ở Trung Quốc và trên toàn Châu Á, đây là lời khẳng định của Juan Luis Obach -  Quản lí bán hàng của Vanguard tại Trung Quốc.

Obach nói  “ Nhu cầu của người tiêu dùng đối với sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp là rất cao trong năm nay, và đây là minh chứng cho mối quan hệ khách hàng tuyệt vời mà Challapampa đã cố gắng tạo dựng cũng như phát triển nó từ năm 2007. Nho không hạt được lấy giống từ Bắc Mỹ và Hàn Quốc là sản phẩm trái cây độc quyền của chúng tôi và được người tiêu dùng rất ưa chuộng”.

 Trong khi thời tiết lạnh và sương mù ở Ica xuất hiện - nơi mà sản xuất chủ yếu của Challapampa dẫn đến việc số lượng các sản phẩm trái cây cung cấp cho khách hàng bị hạn chế. CEO của Manuel Yzaga Vanguard tại Peru cho biết nhóm nghiên cứu vẫn còn đang tập chung vào việc mang lại các sản phẩm chất lượng ra thị trường và tập chung vào việc mang lại cho khách hàng Vanguard các sản phẩm tốt nhất.

Vanguard sẽ đầu tư hơn nữa đối với Challapampa để có thể nắm giữ các nhóm ngành khác của nông nghiệp tại Peru bao gồm cả việc đưa vào trồng mới các giống nho không hạt để có thể đảm bảo một nguồn cung cấp đủ các sản phẩm tươi, chất lượng trong 52 tuần của năm.

Được thành lập vào năm 2007 bởi Frank Michell và Darío Núñez, hiện nay Challapampa đã trở thành một trong những nhà cung cấp sản phẩm trái cây Peru hàng đầu cho thị trường thế giới với các thương hiệu Red Tiger, Kim Mã, Bạc ngựa, Sweet Crane và Pampa Fresh.

Theo Fruitnet

 

 

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn