Woolies cung cấp cà rốt cho mùa lễ giáng sinh

12:33 - 09/12/2016

Nhà bán lẻ hàng hóa hàng đầu của Úc Woolworths vừa thông báo rằng họ sẽ đưa Cà rốt là thực phẩm chính làm chủ đề cho buổi lễ Giáng sinh năm nay.

Woolworths đã tung ra dòng sản phẩm Cà rốt chính cho mùa lễ Giáng sinh năm nay đó Cà rốt Reindeer, nhà bán lẻ này dự kiến sẽ bán được thêm khoảng 140 tấn Cà rốt cỡ trung bình của mình trước ngày 24 tháng 12.

Woolworths cho biết nghiên cứu thị trường của họ cho thấy hơn một nửa các hộ gia đình Úc và đặc biệt là những trẻ nhỏ sẽ để lại một củ Cà rốt cho chú tuần lộc của Ông già Noel vào đêm Giáng sinh. Họ nhận thấy rằng hơn 2/3 người dân Úc rất thích truyền thống để lại một củ Cà rốt vào đêm giáng sinh tại một vài địa điểm nơi họ sinh sống. Đại diện của Woolworths nói rằng “ với những số liệu nghiên cứu mà chúng tôi có được chúng tôi mong muốn sẽ giới thiệu tới người tiêu dùng Úc sản phẩm Cà rốt Reindeer tươi phục vụ người dân Úc trong dịp lễ này”.

Cà rốt là sản phẩm bán độc quyền tại Woolworths, chúng được đóng trong những gói 1kg và được bán với giá khoảng A $ 1,90 trên 1kg. Tại Queensland sản phẩm Cà rốt được trồng nhiều nhất là Cà rốt Moffat của Steven Moffat, tại đây họ cũng đang phát triển một số giống Cà rốt mới để chuyên phục vụ cho tuần lộc trong dịp lễ Giáng sinh.

Theo Fruitnet

 

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn